Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sau FortCraft, NetEase lại “chơi lớn” với bản toàn cầu Cyber Hunter “xem thiên hạ có trầm trồ”, có luôn tiếng Việt cho anh em

Swordsman 25/04/2019 08:23

Tiếp tục mạch phát triển game lai Fortnite và PUBG, ngày 24/4, NetEase Games tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Cyber Hunter bản toàn cầu. Game thủ có thể chơi với giao diện tiếng Việt.

Với những ai yêu thích dòng game battle royaler của NetEase từ thời Rules of Survival hẳn biết được không ít sản phẩm game mobile hãng này đang xây dựng. Sản phẩm trước đó là Fortcraft cũng mang phong cách Fortnite kết hợp PUBG được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Vừa mới đây thôi, hãng game Trung Quốc mới cho ra mắt bản quốc tế Cyber Hunter đặc sắc thuộc dòng game nhập vai hành động này.

Cyber Hunter là một trò chơi di động tranh tài tự do thế hệ tiếp theo. Trò chơi được đóng gói với một loạt các yếu tố khác nhau, bao gồm sinh tồn, bắn súng, thám hiểm, kỹ năng, và nhiều hơn nữa, gồm cả vượt chướng ngại vật! Nói chung, đây là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

Với các tính năng vượt chướng ngại vật bao gồm leo, trượt và lăn, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến chiều đứng trên nhiều địa hình khác nhau, bao gồm núi, đầm lầy và sa mạc. Trong trò chơi này, đấu trường tổ chức các trận đánh của bạn không chỉ là một bản đồ rộng lớn, bằng phẳng mà là một thế giới nơi bạn có thể bay trên bầu trời và di chuyển dưới lòng đất. Tại đây, bạn có thể khám phá những ngôi đền trên sa mạc cùng với cơ hội tìm thấy E-Core để mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới. Giữa những đống người máy bị phá hủy, bạn cũng có thể tìm thấy găng tay làm tăng đáng kể tốc độ leo của bạn.

Cyber Hunter mang đến cho bạn một cách mới để chơi trò chơi và bạn sẽ thích tham gia vào cuộc tranh tài tự do được trò chơi cung cấp. Tuy nhiên, trò chơi vẫn còn có chỗ cần cải thiện. Nếu bạn cảm thấy thiết bị quá nóng, chậm, thỉnh thoảng khởi động lại hoặc cập nhật khi đang trong trò chơi, chúng tôi xin lỗi trước và mong bạn thấu hiểu.

Tính năng chính có trong game:

- Nhân vật sống động với khuôn mặt chân thực

Những anh hùng khác biệt và sống động có thể được tạo ra nhờ nghệ thuật tạo hình khuôn mặt thế hệ tiếp theo và hơn một trăm thiết kế mỹ phẩm.

- Kỹ năng và chiến thuật đặc biệt

Rất nhiều kỹ năng chiến thuật, như ngụy trang quang học, rào cản lượng tử, trường lực vô hình, hỗ trợ hỏa lực. Bạn có thể đề ra hệ thống chiến thuật của riêng bạn

- Bay lên bầu trời để tìm kiếm những gì bạn cần. Trở thành chuyên gia vượt chướng ngại vật và đánh gục kẻ thù của bạn một cách điệu nghệ

Lướt trên bầu trời, lặn xuống biển sâu, leo trèo và lăn lộn; có sẵn nhiều động tác vượt chướng ngại vật để sử dụng trong trận chiến tự do nhịp độ nhanh.

- Khám phá và chiến đấu trong một thế giới tự do

Tất cả các địa hình được mở để khám phá tự do, bao gồm thác nước cao 100 mét, đền thờ sa mạc và tàn tích đầm lầy. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí trong thế giới này.

Ngày 24/4, trò chơi Cyber Hunter đã được NetEase chính thức tung phiên bản toàn cầu. Game thủ có thể download trò chơi trên hệ thống cửa hàng ứng dụng. Thời gian khai mở máy chủ theo khu vực bạn có thể xem thêm.

Mỹ Latinh: 25 tháng 4 - 09:00 (UTC -3)

Bắc Mỹ: 25 tháng 4 - 09:00 (UTC -4)

Châu Âu: 25 tháng 4 - 12:00 (UTC +2)

Nhật Bản: 25 tháng 4 - 12:00 (UTC +9)

Trang chủ: https://www.cyberhunter.game/

Viết bình luận