Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG Mobile: Chế độ bão cát mới sẽ đến với Miramar vào ngày mai 12/05

Taskmaster 11/05/2020 14:39

Ngày mai 12/05, Miramar sẽ đón nhận những cơn bão cát cực lớn, các game thủ PUBG Mobile hãy cẩn thận nhé.

Theo những thông tin được hé lộ thì có 2 loại chế độ Bão cát. Một là chế độ Bão cát bình thường, một cơn bão cát lớn sẽ sinh ra trên một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Trong chế độ Bão cát nặng nề khác, toàn bộ bản đồ Miramar sẽ được bao phủ bởi một cơn bão cát khổng lồ trong toàn bộ thời gian của bản đồ.


Khi ở trong cơn bão cát, tầm nhìn của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều. Trong chế độ Bão cát thông thường, hiệu ứng này sẽ ít đáng kể hơn, nhưng vẫn không thể nhìn thấy quá 100 m. Khi tầm nhìn của bạn bị hạn chế, bạn sẽ dựa vào âm thanh của trò chơi nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, bạn sẽ muốn ưu tiên chọn Súng trường tấn công và SMG vì hầu hết các pha đấu súng sẽ ở cự ly gần.


Ngoài chế độ Bão cát, còn có 2 chế độ mới khác cho Erangel và Miramar có tên là Chế độ tranh giành an toàn, Chế độ hướng dẫn phiêu lưu trong rừng sắp ra mắt. Để biết thêm thông tin về hai chế độ này, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi  PUBG Chế độ mới 2020 - Mọi thứ sẽ đến với PUBG Mobile trong Bản cập nhật 0.18.0.Viết bình luận