Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

“Mượn chim tỏ tình” theo cách của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Khải sở khanh 09/08/2019 15:00

Mưa ngâu Thất Tịch vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhất loạt “mượn chim tỏ tình” với người thương trong game.

Đó là thành quả sau hoạt động Duyên Tình Hội Ngộ mà tựa game này mở ra nhân dịp lễ Thất Tịch vừa qua.

Theo đó, các cặp đôi sở hữu vật phẩm Thước Chi Linh – trong hình dạng những chú chim – sẽ lần lượt đặt lên cây cầu quen thuộc trong game để xây Thước Kiều của cả hai, mô phỏng lại hình ảnh đàn chim xây cầu đưa Ngưu Lang – Chức Nữ đến gặp nhau. Tổ đội đạt được trên 80 điểm ngoài các phần thưởng cơ bản còn nhận được phần thưởng hiếm là Hình Đại Diện – Phong Nguyệt Vô Biên (vĩnh viên).

Thất Tịch mưa ngâu, nhưng “xếp chim” đạt trên 80 điểm không dễ thế đâu. Không ít các cặp đôi đã đưa nhau lên cầu để thực hiện thử thách đặc biệt này. Thế nhưng, điểm số cao nhất hiện nay vẫn chỉ là… 80 điểm.

Điểm số của Thước Kiều căn cứ vào số lượng, diện tích và mức đều đặn của Thước Chi Linh đặt lên cầu để đánh giá. Nhưng làm thế nào để đạt trên 80 vẫn là một câu hỏi lớn không lời đáp. Thay vào đó, game thủ VLTK Mobile đã sáng tạo ra muôn vàn cách xếp chim khó đỡ…

Nghe nói đều là được…

Không được thì mình cong cong một chút xem sao…

Nhưng có vẻ kiểu xếp hình “đống chim” này được ưa chuộng hơn cả.

… dù xếp xong không biết chim của ai mà nhặt về.

Cặp đôi game thủ này xếp hẳn hình trái tim để ôm nhau cho oách.

Sau gần 3 năm gắn bó cùng game thủ Việt, VLTK Mobile vẫn đang là một trong những game nhập vai được yêu thích nhất không chỉ bởi gameplay đặc sắc, số lượng môn phái đồ sộ (so với một game mobile) mà còn vì những hoạt động giải trí thú vị mà ít tựa game nào có được như thế này.

Chơi ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại http://bit.ly/2KYn7ep.

Viết bình luận