Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

MU Origin 2 - Game mobile chính chủ Webzen mở đăng ký trước tại Đông Nam Á

Khải sở khanh 12/12/2018 09:28

MU Origin 2 đã mở đăng ký trước cho các game thủ tại thị trường Đông Nam Á tuy nhiên Việt Nam không được đăng ký phiên bản này.

MU Origin 2 được phát triển bởi Tianma và có bản quyền chính chủ từ nhà sản xuất game Webzen Hàn Quốc, tựa game này đã được Tencent phát hành tại Trung Quốc và được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọn MU Awaken - VNG.


MU Origin 2 chính là phiên bản được phát triển và kế thừa những tinh hoa từ bản MU Origin đã được phát hành trước đó. MU Origin 2 được xem là một “phiên bản tân MU được nâng cấp vượt trội” về mọi mặt. MU Origin 2 sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất với đồ họa 3D sắc nét, đem đến thế giới MU rộng lớn hơn 50%, hệ thống nhân vật quen thuộc, thời trang đẹp mắt phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ. Ngoài ra, các giá trị cốt lõi của game MMORPG cũng được chú ý phát triển như hệ thống Guild, PvP, các yếu tố cộng đồng…


Là người hâm mộ của MU Online và đã phát triển MU Origin trước đây, nhóm tại Tianma biết tầm quan trọng của việc kế thừa MU IP. Nhằm mục đích gợi lại ký ức của các game thủ kỳ cựu về MU thông qua các nhân vật kinh điển, BOSS, bản đồ và tính năng chơi trò chơi, nhóm cũng đã nâng cấp đáng kể để thích ứng với các thiết bị di động hiện đại, bao gồm đồ họa 3D được tối ưu hóa, trải nghiệm chiến đấu trôi chảy và cung cấp lựa chọn Chế độ PVE và PVP.


Hiện tại MU Origin 2 đã mở đăng ký trước cho các game thủ tại thị trường Đông Nam Á tuy nhiên Việt Nam không được đăng ký phiên bản này bởi thị trường Việt Nam đã có riêng phiên bản mang tên MU Awaken – VNG. Các bạn quan tâm đến MU Origin 2 phiên bản SEA có thể xem tại trang chủ: https://mu2sea.com/


Game thủ Việt Nam không được tham gia phiên bản SEA.

Viết bình luận