Ma Thần Tam Quốc - Bước đột phá đầu tiên tạo nên cuộc cách mạng cho dòng game thẻ tướng Tam Quốc

Taskmaster 20/10/2020 09:38

Như một làn gió mới thổi hồn vào trong “cơn khát game thẻ tướng”, Ma Thần Tam Quốc với lối chơi đột phá sẽ rũ bỏ hoàn toàn những rào cản và sự nhàm chán rập khuôn thường thấy.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Chiến tranh Tam Quốc từ lâu đã luôn giành được sự yêu thích đặc biệt đối với cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Xoay quanh cốt truyện tranh bá thiên hạ cùng sự góp mặt của những anh hùng hào kiệt nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Vân,... kèm theo đa dạng các lối chơi khác nhau dường như đã trở thành đặc trưng của thể loại game thẻ tướng khai thác đề tài thú vị này.

Không thể phủ nhận rằng dòng game chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, tuy nhiên dưới sự phát triển của làng game cũng như thị hiếu ngày càng cao của cộng đồng, món ăn dù ngon đến mấy mà không được cải tiến cũng sẽ trở nên nhàm chán. Bởi vậy nên các fan cứng của dòng game kinh điển này vẫn luôn khao khát sự mới lạ hay một sự thêm thắt tinh tế để nâng cao thử thách đối với tài - trí của bản thân.

Dù đã có khá nhiều game lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh chính nhưng đến nay vẫn chưa thực sự có tựa game nào nổi trội và khác biệt. Ấy vậy, Ma Thần Tam Quốc đã xuất hiện như thổi một làn gió mới vào vùng đất game thẻ tướng khô cằn. Không chỉ khai thác đề tài Tam Quốc dưới một màu sắc u tối, đầy ma mị chưa game nào có, Ma Thần Tam Quốc còn sở hữu lối chơi đột phá, độc đáo khiến bất cứ game thủ nào cũng phải hài lòng.

Thay vì người chơi phải xếp đội hình cố định một cách “máy móc” thì Ma Thần Tam Quốc cho phép 4 tướng chính di chuyển tự do trong map, target mục tiêu mình muốn, xả chiêu, né đòn phá chiêu tùy ý. Cùng với đó là hệ thống hợp kích gồm 3 hình thức: nhấp liên tục, nhấp theo vị trí và nhấp từ từ (audition) khiến mỗi trận đấu là một khám phá mới không còn nhàm chán, tẻ nhạt. Ngoài ra, hệ thống di chuyển còn có thể tăng tốc x2, x3 nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho game thủ.

Không chỉ có vậy, Ma Thần Tam Quốc còn sở hữu một chiến trường quy mô khổng lồ với hàng loạt trận chiến, hoạt động liên server như Đấu Trường, Vận Tiêu, Đoạt Thành Chiến, Bang Chiến, Boss thế giới, liên đấu 5vs5,... Tất cả đều hứa hẹn mang đến cho game thủ những trận đấu kích thích và căng thẳng đến nghẹt thở.

Có thể thấy được rằng, giờ đây người chơi đã có cơ hội được thử sức một tựa game chiến thuật mới mẻ, giàu thử thách, mang trong mình một màu sắc u ám nhưng không kém phần bí ẩn và cuốn hút. Ma Thần Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới mới, một cái nhìn mới cùng những trải nghiệm độc, lạ khó quên mà mọi game thủ đang tìm kiếm.

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/Mathan3Q

Viết bình luận