Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Liên Quân Mobile: Thắng "nghẹt thở" trước Đài Bắc Trung Hoa, đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch thế giới

Khải sở khanh 15/07/2019 08:53
Tin tài trợ

Chung Kết AWC 2019 của tưa Liên Quân Mobile đã kết thúc vào ngày hôm qua 14/07 và ngôi vô địch đã thuộc về đội tuyển chủ nhà Việt Nam.

Trận chung kết AWC 2019 xứng đáng là trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile thế giới. Chỉ tính riêng trên kênh Youtube Garena Liên Quân Mobile, trận đấu đã thu hút hơn nửa triệu người theo dõi trực tiếp. Toàn bộ nhà thi đấu Tiên Sơn chật kín khán giả đã vỡ òa cảm xúc xen lẫn những pha thót tim khi mà cả 2 đội đều ngang tài ngang sức. Kết quả cuối cùng, đại diện chủ nhà Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vô địch.


Cả 2 đội đã kéo trận Chung kết sang ván thứ 7.

Cùng điểm lại diễn biến trận đấu, Team Flash mới là đội lấn át đối thủ khi chiếm được những lợi thế khi vươn lên dẫn trước ở ván 1 nhưng bị gỡ hoà đáng tiếc, sau đó chúng ta lại dẫn 2 - 1 và lại bị gỡ hoà. Đỉnh điểm trận Chung kết được đẩy lên khi chúng ta đã vươn lên ở ván thứ 5 để giành chiến thắng 3 - 2 nhưng nhà đương kim vô địch AIC 2018 đầy bản lĩnh đã gỡ hoà 3 - 3. 


Video full trận Chung kết AWC 2019 giữa Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa.

Bước vào ván thứ 7 quyết định khi mà tất cả các tướng ban/pick đều "tự do chọn", Team Flash đã thi đấu đầy quyết tâm. Trong pha giao tranh mà Maloch của XB có một pha Luyện Ngục đúng thời điểm đã khiến đối phương tan vỡ. Từng người của Đài Bắc Trung Hoa ngã xuống và cả nhà thi đấu chứng kiến 2 tuyển thủ VN "hút" những vạch máu cuối cùng của nhà chính đối phương.


Pha combat mà cả đội TPE bị quét sạch, 2 tuyển thủ VN phá trụ đầy ngạo nghễ.

Cuối cùng, Team Flash giành ngôi vị đội tuyển Liên Quân mạnh nhất thế giới một cách vô cùng xứng đáng. Sự thống trị của Đài Bắc Trung Hoa (Mad Team) đã sụp đổ. Neil và những đồng đội sẽ phải rất nuối tiếc với giải đấu mà họ được đánh giá là số 1. Chức vô địch của Team Flash đã mang về cho họ phần thưởng là 200 nghìn USD, riêng ADC đã trở thành MVP của giải và anh sẽ được đóng góp ý kiến để Timi phát triển skin tướng theo ý mình.


Các tuyển thủ Liên Quân Mobile VN trải rộng lá cờ Tổ quốc ở khu vực trao giải.

Viết bình luận