Khám phá 5 điều quan trọng bạn cần biết về chế độ Metro Royale mới trong PUBG Mobile

Minh Tân 10/11/2020 12:16

MỤC LỤC [Hiện]

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile với Metro Exodus sẽ mang đến cho game thủ một chế độ hoàn toàn mới có tên là Chế độ Metro Royale. Sẽ có rất nhiều tính năng mới trong chế độ chơi mới này với bản đồ dưới lòng đất, thây ma, quái vật và hơn thế nữa. Bạn có thể mong đợi đó sẽ là chế độ tốt nhất từng được tạo ra trong PUBG Mobile.

Chế độ Metro Royale sẽ ra mắt vào ngày 10/11, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng ngay hôm nay trước khi lao vào chiến trường. Dưới đây là 5 điều quan trọng nhất mà bạn cần biết về chế độ Metro Royale.

1. Câu chuyện về Metro Exodus

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Erangel khi một đợt sóng xung kích đột ngột đánh gục bạn và biến các tòa nhà thành đống đổ nát. Bạn có một khẩu súng lục trong tay và bạn chỉ có thể chọn một trong 4 vật phẩm để mang theo, một khẩu AKM với 10 viên đạn, ba lô, áo giáp cấp 1 hoặc bộ sơ cứu.

Khi bạn tiếp tục với câu chuyện, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau để tồn tại và đi đến cuối cùng. Bạn có thể tự mình chơi câu chuyện ngay bây giờ trên trang web chính thức của PUBG Mobile.

2.Tikhar Rifle

Tikhar Rifle là vũ khí biểu tượng của Metro Exodus nên tất nhiên, nó sẽ xuất hiện trong chế độ này. Nó là một khẩu súng bắn tỉa tự động Steel Ball. Nó có thể gây sát thương nhiều hơn 30% khi áp suất không khí được làm đầy. Game thủ cần phải bổ sung áp suất không khí bằng tay.

Bạn có thể mua vũ khí này từ chợ Đen và trang bị cho nó các phụ kiện khác nhau để ổn định hơn.

3. Dị nhân hoàn toàn mới: Người canh gác và Thủ thư

Hai dị nhân kinh điển này là Watchmen và Librarian sẽ là mối đe dọa lớn trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Metro Royale. Watchmen là những con quái vật nhỏ thường đi cùng nhau.

Thủ thư là những con quái vật lớn với sức tấn công cao và sức khỏe cao. Tuy nhiên, chúng sẽ không tấn công bạn nếu bạn đang đối mặt với chúng. Để thoát khỏi chúng, hãy tiếp tục đối mặt với chúng và từ từ lùi về phía sau cho đến khi chúng rời đi.

4. Môi trường mới

Sóng xung kích đã thay đổi Erangel đáng kể với nhiều thành phố và thị trấn bị phá hủy. Mọi người chủ yếu được chia thành hai băng nhóm: The Cobras và Steel Front.

5. Chiến trường ngầm

Erangel sẽ có một hệ thống ngầm hoàn toàn mới. Bạn có thể tìm thấy chiến lợi phẩm và kẻ thù ở đây. Ở đây không có nhiều ánh sáng, vì vậy thiết bị nhìn ban đêm là bắt buộc. Nhưng khi bạn bắn vũ khí của mình, ánh sáng từ viên đạn sẽ tiết lộ vị trí của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Molotov cũng có thể được sử dụng như một nguồn ánh sáng đồng thời gây sát thương lên kẻ thù.

Viết bình luận