Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hình như Võ Thần Tam Quốc chiều lòng “nông dân” quá nên các anh em hư phải không?

Taskmaster 14/09/2020 18:56

Dân cày Võ Thần Tam Quốc có thể gây ra sóng gió ngang ngửa hoặc thậm chí vượt qua cả những “dân chơi” mạnh mẽ nhất.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

“Đại gia và dân cày” luôn là câu chuyện muôn thuở, đề tài tranh luận của một bộ phận game thủ, nhất là khi có game mới ra mắt. Liệu dân cày có thể thực sự đuổi kịp đại gia - “dân chơi” hay không? Và trong điều kiện nào thì câu chuyện nghe chừng khá “hoang đường” này có thể xảy ra? Hãy cùng Võ Thần Tam Quốc tìm hiểu ngay sau đây.

Trước hết, phải nói rằng Võ Thần Tam Quốc đã rất khéo léo trong khâu cân bằng game cũng như rút ngắn khoảng cách giữa người chơi nạp tiền và người chơi miễn phí. Các sự kiện hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng thưởng cùng với lượng giftcode dồi dào chính là “cứu cánh” của đa số “nông dân” trong giai đoạn đầu game. Qua đó, tôn vinh giá trị cốt lõi của tựa game là tận hưởng niềm vui khi những trái tim cùng đam mê Tam Quốc có thể hòa chung nhịp đập.

Tiếp theo, phải kể đến việc Võ Thần Tam Quốc tặng miễn phí điểm VIP cho tất cả game thủ, chỉ cần đăng nhập đã có thể nhận ngay VIP 2, chơi lâu còn lên đến VIP 6 với tất cả phần thưởng cũng như đặc quyền của mức VIP đó. Khỏi phải nói, đây chính là món quà có 1-0-2 đối với “team nông dân”, là bệ phóng hoàn hảo để họ bộc phá sự sáng tạo, có những nền tảng tài nguyên vững chắc đầu tiên để build nên những đội hình độc nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, Võ Thần Tam Quốc mang đến cho game thủ hàng loạt ưu đãi cực lớn. Điển hình như khi chỉ cần nạp mốc bất kỳ vào game, người chơi đã có thể sở hữu ngay phần quà Hào Hoa trị giá đến 3088 KNB. Trong đó bao gồm Rương tự chọn Chúa Công (người chơi có cơ hội nhận được một trong các vị tướng Tào Tháo, Tôn Quyền, Lưu Bị và Đổng Trác), X2 KNB tất cả các mốc nạp, nhận thêm cả trăm đan Tăng Bậc và đan Thể Lực. Có thể nói, đây là món quà cực “hời” mà Võ Thần Tam Quốc dành tặng cho game thủ.

Cao nhân thời xưa có câu “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”

Đầu tư thông minh chính là điều mà người chơi cần hướng tới

Nếu bạn đam mê game chiến thuật và muốn tìm một tựa game đáng chơi, nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn cùng một cộng đồng đông đảo vô cùng nhiệt huyết thì Võ Thần Tam Quốc chắc chắn là tựa game đỉnh cao mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Viết bình luận