Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Dương Môn - Dương Gia Thương chính thức trở thành phái thứ 6 trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đẹp lung linh như một huyền thoại

Swordsman 24/05/2018 08:40

Hình ảnh mới nhất về môn phái thứ 6 Dương Môn (Dương Gia Thương) trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ. Dương Môn (Dương Gia Thương) đẹp lung linh như bước ra từ huyền thoại game Võ Lâm.

Sự xuất hiện lần này báo hiệu màn gia nhập của phái Dương Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bản thử nghiệm sắp tới. Dương Môn là tên gọi chính thức hay là tên gọi khác của Dương Gia Thương trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile. Dự đoán trước đây là phái Cái Bang, nhưng không Dương Môn mới là môn phái thứ 6 của game mobile kiếm hiệp này.

Dương Môn là tên gọi chính thức hay là tên gọi khác của Dương Gia Thương trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Bạn có thể thấy Dương Môn nổi bật nhất ngay ở phần chọn lựa nhân vật. Không như môn phái khác, phái này sẽ có hình ảnh con tuấn mã là điểm nhấn bởi Dương Môn sẽ là phái chiến đấu trên ngựa như bản Võ Lâm 2 PC. Phải nói Dương Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile quá đẹp từ tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng chiêu thức.

Tuấn mã - biểu trưng cho phái Dương Môn - Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Mọi hoạt động chiến đấu của Dương Môn sẽ đồng hành trên con tuấn mã. Tất nhiên hệ thống thú cưỡi (ngựa) của phái Dương Môn sẽ khác và dặc biệt hơn so với thú cưỡi các môn phái khác. Game thủ lại tiếp tục chinh chiến, phiêu bạt giang sơn võ lâm với phái Dương Môn trên lưng ngựa như những gì đã có thật đẹp với Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Online.

Hình ảnh tuyệt đẹp như bước ra từ huyền thoại của Dương Môn - Dương Gia Thương

Hiện tại chưa rõ thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục mở thử nghiệm. Tuy nhiên với việc xuất hiện phái mới Dương Môn - Dương Gia Thương chắc chắn trải nghiệm sẽ thú vị hơn rất nhiều. Và liệu Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile có được mua về Việt Nam đến nay vẫn là câu hỏi được bỏ ngỏ...

Viết bình luận