Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Điểm danh 3 hoạt động mới toanh trong phiên bản Dương Danh Tứ Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Taskmaster 05/03/2020 19:15

Đạt Ma Động, Thiên Cơ Mê Trận và hệ thống nghề nghiệp là 3 cái tên được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mong chờ nhất tại bản cập nhật lần này. Dự kiến phiên bản Dương Danh Tứ Hải sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/3.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Cùng điểm qua 3 hoạt động mới khiến người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) háo hức chờ đợi những ngày qua.

Đạt Ma Động: Ngũ hành kết tinh, quần anh hội tụ

Đây là hoạt động PvP tranh đoạt Boss liên server diễn ra vào tối thứ 4 (2 tuần/lần). Bản đồ Đạt Ma Động được sắp xếp theo hình ngôi sao năm cánh, ứng với ngũ hành và chỉ 5 bang hội đạt điểm Uy danh cao nhất tại mỗi máy chủ có cơ hội tham gia. Bản đồ được bố trí nhiều lối vào khác nhau, càng vào sâu bên trong số cửa giảm dần để tăng thêm độ khó cũng như sự cạnh tranh giữa các bang.

Bản đồ Đạt Ma Động với hình ngôi sao 5 cánh ứng với ngũ hành

Chinh phục hoạt động này người chơi có cơ hội chiêu mộ Đồng hành SSSS Đạt Ma. Được biết đây là Đồng hành SSSS thứ 2 của VLTK Mobile, có khả năng triệt tiêu và tăng sát thương cuối cũng như tăng tỉ lệ bạo kích cho chủ.

Đạt Ma - Đồng hành SSSS mới của VLTK Mobile

Bên cạnh đó, Thần Dụ Lệnh (vật phẩm mới giúp nâng cấp Quân Hàm Thần Thoại), mảnh Bạch Kim Đồ Phổ (Hộ Uyển) và nhiều loại Đá Hồn bậc 5 quý hiếm cũng là những vật phẩm hấp dẫn mà game thủ nóng lòng sở hữu.

Thiên Cơ Mê Trận: Lạc giữa trận đồ PvE không hồi kết

Ứng với tên gọi, Thiên Cơ Mê Trận gồm nhiều phòng xếp liên tiếp nhau tạo thành chuỗi trận địa bí ẩn. Trong đó, mỗi phòng đòi hỏi người tham gia phải sử dụng kỹ năng và chiêu thức riêng nhằm tăng thêm độ khó trong việc chiến Boss, vượt ải.

Thiên Cơ Mê Trận là hoạt động PvE dựa trên thiết kế của Lăng Tuyệt Phong: cho phép game thủ tự do chọn môn phái. Trước khi bắt đầu tham chiến, chỉ số của các nhân vật cũng được điều chỉnh tương ứng theo từng môn phái để đảm bảo sự đồng đều về lực chiến. Phần thưởng dành cho người chiến thắng ở hoạt động này là: Hòa Thị Bích, Nguyên Khí…

Hệ thống nghề nghiệp: Làn gió nhẹ nhàng giữa muôn vàn hoạt động PK căng thẳng

Nghề nghiệp là hệ thống hoạt động hoàn toàn mới mà ở đó các anh hùng hào kiệt tạm “gác kiếm”, về với cuộc sống dân dã: Săn bắt, Câu cá, Thu lượm, tích góp nguyên liệu và dùng nó để Nấu ăn.

Thú vị với hệ thống nghề nghiệp mới toanh

Mỗi món ăn sau khi chế biến thành công sẽ mang về nhiều công dụng đặc biệt, có thể kể đến như: tăng thuộc tính kháng, tăng độ thân mật giữa game thủ và môn khách hoặc giúp tăng tỷ lệ may mắn trong việc sở hữu vật phẩm giá trị khi tham gia các hoạt động…

Phiên bản khởi đầu năm 2020 của VLTK Mobile dự kiến ra mắt vào 6/3 tới

Cùng với những tính năng kể trên, chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải cũng được khởi động từ nay đến hết tháng 3 nhằm giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong hành trình phiêu lưu bôn tẩu giang hồ.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Viết bình luận