Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Đánh giá Loạn Chiến Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt Nam

Khải sở khanh 09/05/2018 13:37

Loạn Chiến Tam Quốc đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h sáng ngày hôm nay 09/05.

Điểm đầu tiên phải nhắc tới đó chính là đồ họa của Loạn Chiến Tam Quốc, tựa game này được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật cũng như cảnh quan trong game theo style người lớn bắt mắt và cuốn hút người chơi khi trải nghiệm game.

Trong Loạn Chiến Tam Quốc Thu người chơi sẽ phải chiến đấu và thập võ tướng đi kèm đó là với việc nâng cấp tướng và số lượng tướng thực theo nguyên tác giúp người chơi tha hồ thể nghiệm giấc mộng Tam Quốc xưa, đời người gắn liền với chiến trường. Tất nhiên, ngoài các quan ải, game cũng cung cấp thêm nhiều lối chơi phụ bản phong phú.

Nhìn chung game Loạn Chiến Tam Quốc có rất nhiều ưu điểm mà các bạn nên lưu tâm đó là dung lượng khá nhẹ, tốc độ load khác nhanh nhưng vẫn đáp ứng được hình ảnh 3D rực rỡ, hiệu ứng hoành tráng, nhân vật thiết kế khá tỉ mỉ. Đây là một điểm cộng khá lớn, ảnh hưởng tới việc trải nghiệm người dùng.

Ngoài các tính năng thường có, Loạn Chiến Tam Quốc còn cón các tính năng độc đáo khác biệt với các game tương tự như: Bang Hội, Thú cưỡi, Chư Hầu Cát Cứ và Vương Giả Chi Chiến.

Hiện tại Loạn Chiến Tam Quốc đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam, để tải game Loạn Chiến Tam Quốc các bạn vui lòng click vào những đường link dưới đây:

Tải game ngay tại: https://lc3q.vtcgame.vn/dl/pr4.html

Fanpage: https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/loanchien.tamquoc/