Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Auto Chess Mobile phiên bản tiếng Anh chính thức Open Beta

Khải sở khanh 17/05/2019 15:36

Tháng trước, phiên bản beta của Auto Chess Mobile  đã ra mắt tại Trung Quốc và bây giờ phiên bản tiếng Anh đã bắt đầu Open Beta.

Dựa trên một mod Dota 2 cùng tên, Auto Chess Mobile có các anh hùng Dota 2 được chơi như những quân cờ trên bàn cờ. Ngoài ra, các anh hùng sẽ có ít nhiều các kỹ năng giống như các kỹ năng họ có trong Dota 2. 


Bạn bắt đầu với giai đoạn Chuẩn bị, nơi bạn có thể chọn các anh hùng khác nhau từ danh sách ngẫu nhiên. Tiếp theo, bạn cần chọn nơi bạn muốn chúng được đặt trên bàn cờ. 


Kỹ năng của các anh hùng, cách họ di chuyển và nơi bạn đặt họ đều sẽ đóng một yếu tố quan trọng. Khi bạn đã hoàn thành các vị trí của mình, trò chơi sẽ tiến hành chiến đấu tự động.


Auto Chess Mobile đang chứng tỏ là một trò chơi đơn giản để chơi nhưng đòi hỏi nhiều thực hành để làm chủ chiến lược của nó. Nó hấp dẫn đáng ngạc nhiên, mặc dù nó cũng có thể tốn thời gian.

Những người muốn dùng thử trò chơi hiện có thể tải xuống điện thoại thông minh Android của họ thông qua trang Google PlayStore của trò chơi .

Viết bình luận