Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

90% người chơi PUBG Mobile không biết những sự thật về "vòng bo" trong game

Taskmaster 28/04/2020 09:01

Hãy tìm hiểu thật kỹ vòng bo, điều đó có thể giúp bạn và đồng đội có được top 1 trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile đang có hàng triệu người chơi chơi game mỗi ngày. Nhưng cầu thủ thậm chí đã chạy cho hàng ngàn dặm trên Erangel để có được vào khu vực an toàn không nhận thức được nhiều sự kiện quan trọng về đường tròn trong PUBG Mobile. Thông tin như thiệt hại của vòng tròn hoặc tổng số vòng tròn trong một trận đấu là rất đơn giản và ít người chơi biết về nó hoặc có thể nói câu trả lời chính xác. Hãy đi sâu vào bài viết của chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về vòng tròn trong PUBG Mobile.


Biểu đồ sát thương qua những vòng bo trong PUBG Mobile.

Có tổng cộng 8 vòng bo trong PUBG Mobile. Đường kính của mỗi vòng tròn nhỏ hơn một nửa so với vòng tròn trước. Cuối cùng, vòng tròn sẽ co lại cho đến khi không còn gì.

Vòng tròn 1-4: Bốn vòng tròn đầu tiên gây ra rất ít thiệt hại để bạn có thể dễ dàng hồi phục bằng Băng và hồi sinh đồng đội.

Vòng tròn 5: Vòng tròn này gây sát thương từ 1-3 mỗi giây dựa trên khoảng cách của bạn đến vùng an toàn. Nếu bạn ở xa thì chỉ có First Aid Kit và Med Kit có thể chữa lành cho bạn nhiều hơn sức khỏe bạn mất. Cũng không thể hồi sinh đồng đội khi bạn ở xa vì dù sao họ cũng sẽ chết trước khi họ có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm chữa bệnh nào. Nhưng nếu bạn chỉ cách vài trăm mét, đồng đội của bạn vẫn có thể sống sót.


Vòng 6: Vòng 6 gây 5 sát thương mỗi giây, khiến không thể hồi sinh người chơi trong Vùng xanh. Vì vậy, trừ khi đồng đội của bạn có thể vào vòng tròn, hãy để họ lại phía sau. Bộ dụng cụ sơ cứu vẫn có thể chữa lành vết thương cho bạn nhưng bạn cần sử dụng nó khi bạn ở khoảng 40 HP. Nói cách khác, bạn có 6 giây để chạy khi bạn ở mức 75 máu. Bạn có thể đếm dấu tích thiệt hại trên thanh sức khỏe của mình thay vì đếm giây.

Circle 7: Circle 7 gây 7 sát thương mỗi giây. Bạn cần có khả năng nhận 42 điểm sát thương để hoàn thành bằng cách sử dụng Bộ sơ cứu. Điều đó có nghĩa là bạn có 4 giây để chạy khi bạn ở mức 75 sức khỏe.


Vòng tròn 8: Bạn sẽ không thể nhìn thấy vòng tròn này trong hầu hết thời gian trừ khi vòng tròn kết thúc ở khu vực thành phố hoặc trên biển. Bạn sẽ nhận 11 điểm sát thương mỗi giây trong vùng màu xanh. Mặc dù không có bộ đếm thời gian, vòng tròn này sẽ bắt đầu di chuyển sau 3 phút và thu nhỏ lại thành không có gì. Cách duy nhất để sống sót trong vùng màu xanh là liên tục spam Bộ dụng cụ sơ cứu và chờ người chơi khác chết hoặc giết chúng trong vòng chưa đầy 6 giây, lấy ví dụ từ video phổ biến nhất về MortaL.


Viết bình luận