Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Uzi hé lộ lý do phải từ giã sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại

xalotho 04/06/2020 09:31
Tin tài trợ

Tạm biệt “ kẻ về nhì “ vĩ đại.

Nếu Faker được coi là người chơi đường giữa xuất sắc nhất lịch sử thì danh hiệu xạ thủ chắc chắn thuộc về Uzi- xạ thủ của Royal Never Give Up. Sự nghiệp của Uzi không có quá nhiều danh hiệu quốc tế, thay vào đó anh hay bị trêu trọc là “kẻ về nhì vĩ đại”. Thế nhưng điều đó chẳng thể thể phủ nhận tài năng của tuyển thủ sinh năm 1997. Sau hơn 8 năm thi đấu chuyên nghiệp, xạ thủ của RNG rốt cuộc chính thức nói lời chia tay đến fan hâm mộ khắp thế giới.

Thank you Uzi

Uzi tên thật là Jian-Zi Hao, sinh ra tại Trung Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp tại đội tuyển Star Horn Club trước khi gia nhập RNG vào năm 2016. Đây là tuyển thủ có thể chơi tất cả các vị tướng xạ thủ và có thiên hướng gánh team về late cực mạnh. Ngay cả DoubleLift, người thường xuyên có phát ngôn coi mọi người là rác cũng không dám so sánh với Uzi thời kỳ đỉnh cao. Đáng tiếc cho Uzi là anh thi đấu ở thời kỳ mà Hàn Quốc đang thống trị và danh hiệu cao nhất anh chàng từng đạt được chỉ là chức vô địch MSI 2018.

Chức vô địch quốc tế duy nhất của chàng béo

Trong tâm thư của mình, Uzi cũng tiết lộ lý do anh giải nghệ là bởi việc ăn uống ko điều độ khiến mắc chứng béo phì. Để thay đổi điều này anh đã phải thay đổi lối sống, kiểm soát chế độ ăn và uống thuốc, thế nhưng dường như chúng không thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó việc gặp chấn thương cổ tay nghiêm trọng cũng khiến Uzi không thể thi đấu tốt.

Uzi đã phải vật lộn với chấn thương cổ tay

Việc xạ thủ số 1 thế giới giải nghệ để lại nhiều nỗi buồn cho fan hâm mộ Trung Quốc nói chung và thế giới nói riêng. Như vậy sau hàng loạt cái tên đình đám như Wolf, Pawn, chúng ta lại phải chứng kiến lời chia tay của xạ thủ Uzi. Có lẽ không sớm thì muộn, fan hâm mộ sẽ phải tạm biệt những tuyển thủ vĩ đại mà mình từng rất yêu mến.

Liệu chúng ta còn được thấy những tuyển thủ mình yêu mến trong bao lâu

Viết bình luận