SN SwordArt: "Huanfeng sẽ trở thành một tuyển thủ mà nhiều người phải nhớ đến trong tương lai."

break 17/10/2020 12:18

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước JDG để tiến vào bán kết CKTG, các thành viên Suning đã tham gia buổi họp báo và dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn này.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

(Tới Bin) Bạn xếp hạng mình ở đâu trong số những người đi đường trên hàng đầu tại CKTG?

Bin: Tôi nghĩ ít nhất tôi cũng nằm trong top 5.

(Tới SwordArt) Có một lúc bạn đã nói điều gì đó với Huanfeng. Bạn đã nói về điều gì với anh ấy trước trận đấu?

SwordArt: Tôi không nghĩ mình đã nói về bất cứ điều gì đặc biệt. Tôi chỉ nói với anh ấy, "Hãy chơi như chúng ta đã làm trong luyện tập."

(Tới Huanfeng) Sau trận thua ở ván 1, bạn đã cướp được Jhin của LokeN và chơi vị tướng này từ ván 2 đến ván 4. Đó có phải là một quyết định chiến lược khi lấy Jhin từ JDG? Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của mình với Jhin đêm nay?

Huanfeng: Jhin là một vị tướng mà cả JDG và chúng tôi đều có thể chơi rất tốt, vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi phải loại bỏ Jhin từ họ. Về màn trình diễn của bản thân với Jhin, tôi nghĩ mình chỉ trình diễn ở mức bình thường.

(Tới SwordArt) Tối nay, bạn đã đạt được một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình bằng cách vào bán kết. Động lực đằng sau việc trở thành một trong những người chơi hỗ trợ giỏi nhất thế giới trong thời gian dài là gì, và bạn sẽ nói gì về sự khác biệt lớn nhất giữa chính bạn khi lần đầu tiên tham dự CKTG với bản thân ngày nay?

SwordArt: Tôi nghĩ điều đó nằm ở niềm khao khát của tôi muốn thể hiện những gì tôi có với thế giới. Tôi đã học được cách có thể giúp ích cho cả đội. Trước đây, tôi nghĩ rằng việc được cho ăn mạng ở vai trò hỗ trợ dường như không thực sự có lợi cho đội, nhưng bây giờ, tôi cảm thấy rằng nếu tôi tiến lên, tôi cần phải đóng góp vào sự phát triển của đội.

(Tới Huanfeng) Bạn đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để có được vị trí hiện tại. Bạn cảm thấy thế nào khi đánh bại một trong những ứng cử viên yêu thích của giải đấu?

Huanfeng: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, và hiện tại tôi vẫn còn run lên vì vui sướng.

(Tới SwordArt) Bạn đã nói rằng đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi bạn kết hợp với Huanfeng. Bạn có thể nhận xét về sự tiến bộ của Huanfeng?

SwordArt: Anh ấy là một người chơi cực kỳ chăm chỉ. Anh ấy luôn mang đến cho tôi cảm giác tin tưởng mà anh ấy sẽ có trong giai đoạn cuối trận đấu. Anh ấy có thể là một tuyển thủ mà chưa nhiều người biết đến, nhưng anh ấy sẽ trở thành một tuyển thủ mà nhiều người sẽ nhớ đến trong tương lai.

(Tới SofM) Đội đã tweet rằng đã 796 ngày kể từ lần cuối cùng họ đánh bại JDG. Bạn có nghĩ rằng may mắn đã ở bên SN nhiều hơn trong đêm nay? Hay có một chiến thuật đặc biệt nào mà đội đã chuẩn bị cho trận đấu này?

SofM: Chúng tôi rất quen thuộc với lối chơi của JDG và họ là một đối thủ mà chúng tôi rất quen thuộc. Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều đội hình khác nhau để đối đầu với nhóm tướng và lối chơi của họ trước trận đấu tối nay. Và đó có lẽ là một phần lý do giúp Suning chiến thắng ngày hôm nay.

(Tới SofM) Bạn muốn nói gì với tất cả những người hâm mộ Việt Nam đang cổ vũ bạn?

SofM: Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài và tôi rất vui vì mình có thể tạo ra những kết quả tuyệt vời trong năm nay.

(Tới SofM) Các cách lên đồ và bể tướng của bạn luôn rất độc đáo. Nguồn cảm hứng này xuất phát từ đâu?

SofM: Tôi chỉ đơn giản thử nhiều thứ khác nhau từ xếp hạng đơn và đấu tập, nên nếu chúng hiệu quả, tôi sẽ sử dụng chúng ở các trận đấu chính thức.

(Gửi đến huấn luyện viên Chashao) Nói chung, hầu hết mọi người đều nói rằng meta hiện tại không tập trung vào đường dưới, nhưng bạn đã tìm thấy rất nhiều thành công trong việc hỗ trợ Huanfeng. Bạn có nghĩ rằng các chiến lược tập trung vào đường dưới có thể mang lại nhiều thành công hơn trong meta hiện tại không?

Chashao: Tôi không nghĩ rằng meta hiện tại đặc biệt tập trung vào phía trên của bản đồ. Chúng tôi tin rằng các lối chơi khác nhau của các đội giành chiến thắng sẽ quyết định meta.

(Gửi huấn luyện viên Dian) Đây là lần đầu tiên tham dự CKTG của hầu hết các tuyển thủ. Bạn nghĩ đội đã phát triển như thế nào và một số kỳ vọng đối với đội là gì?

HLV Dian: Người đi đường giữa của chúng tôi, Angel, đã cải thiện đáng kể. Tôi nghĩ rằng nhiều người đã đánh giá thấp anh ấy trong một thời gian dài vì anh ấy đã chơi nhiều hơn trong việc hy sinh nguồn lực của bản thân và đóng góp vào sự phát triển của cả đội trong trò chơi, vì vậy tôi rất vui khi anh ấy có thể chứng tỏ bản thân ở đấu trường quốc tế lần này. Ngoài ra, Huanfeng cũng xứng đáng được khen ngợi, vì anh ấy đã thể hiện tốt hơn rất nhiều so với các màn trình diễn ở vòng bảng của mình.

Viết bình luận