Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Không còn người anh em Mr. Buffalo cản lối, G2 Jankos quả quyết chỉ có một đối thủ đáng gờm ở CKTG

Nhọ LoL 20/09/2019 16:23

Ở thời điểm hiện tại, G2 Esports đang được xem là đội tuyển mạnh nhất thế giới với chức vô địch MSI 2019 vừa rồi.

Tuy vậy, kết quả của kì Chung Kết Thế Giới 2019 sắp tới vẫn vô cùng khó đoán bởi sức mạnh của họ khi so sánh với những đội tuyển Hàn – Trung là không quá khác biệt, nhất là đối với những đội tuyển được đánh giá là cực mạnh như FPX hay SKT.

Tuy vậy, sự tự tin là điều mà các thành viên G2 Esports có thừa, và trong một bài phỏng vấn gần đây, tuyển thủ đi rừng Jankos – MVP của LEC Hè 2019, đã tự tin khẳng định như sau:

“Tôi nghĩ là bọn tôi có thể đánh bại bất kỳ ai. Bọn tôi đã đối đầu với IG, RNG, SKT, và thừa sức đánh bại SKT. Bởi họ là hạt giống số 1 và là đội mạnh nhất của Hàn Quốc, chúng tôi có lẽ cùng sẽ đánh bại được những đội khác như Griffin hay DAMWON.”

Dù vậy, tuyển thủ đi rừng người Ba Lan vẫn chỉ ra một đội tuyển có khả năng ngăn chặn họ đến với chức vô địch. Quen thuộc nhưng bất ngờ, đó chính là đối thủ truyền kiếp của họ trong những mùa LEC gần đây – Fnatic.

Liệu lần này Rekkles sẽ rơi nước mắt vì chiến thắng hay thất bại?

“Châu Âu sẽ đem về chức vô địch thế giới – dù đó là bọn tôi hay Fnatic” – Jankos tự tin khẳng định, trước khi bổ sung thêm rằng họ đã thực sự bất ngờ khi nhận ra Fnatic khó chơi đến mức nào trong trận chung kết. Jankos cũng cho rằng lợi thế duy nhất của G2 trước Fnatic là khả năng thay đổi chiến thuật một cách đa dạng. Đồng thời cả đội cũng có thể giảm nhịp độ trận đấu xuống nếu như cảm thấy mình đang quá mạo hiểm.

Việc chơi hổ báo có thể giúp họ chiếm lợi thế trong 20 phút đầu trận, nhưng để giảm thiểu những sai lầm thì Jankos cho rằng “chúng tôi mong muốn sẽ giảm sự hổ báo của mình xuống một chút, và ít mạo hiểm hơn trong giải đấu lần này. Những ván đấu kéo dài sẽ có thể trở nên có lợi cho các đội tuyển Châu Âu.”

Còn liệu G2 sẽ đi xa đến đâu, và liệu rằng họ có thể làm nên lịch sử khi mang về chiếc Summoner’s Cup đầu tiên cho Châu Âu hay không, hãy chờ đến khi vòng bảng Chung Kết Thế Giới khởi tranh vào ngày 12/10 sắp tới nhé!

(Theo Dextero.com - Dịch Lienminh360)

Viết bình luận