(Game8) - Kết quả của sự hợp tác kéo dài 6 năm của 2 ông lớn làng game là Tencent và Capcom cho một tựa game dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bước đến giai đoạn thử nghiệm không reset.
Theo thông tin từ Capcom và Tencent cho biết, tựa game online hợp tác phát triển lấy bối cảnh dòng game Monster Hunter của cả 2 hãng sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm không reset. Tuy vậy, những người tham gia thử nghiệm game Monster Hunter Online vẫn cần phải có key thử nghiệm để có thể vào chơi game.
Monster Hunter Online là một tựa game đặc biệt vì nó vừa lấy bối cảnh của dòng game nổi tiếng do Capcom sở hữu vừa có thêm những đặc tính dành riêng cho game online của thị trường Trung Quốc do Tencent đưa vào. Tựa game này gặp không ít lận đận khi phải thay đến 3 engine đồ họa và có lúc phải đưa trở về bàn thiết kế để làm lại, kết quả của hành trình này là 6 năm làm việc mà vẫn chưa chính thức ra mắt được.
Nhà sản xuất Capcom và Tencent cho biết họ vẫn tập trung vào giai đoạn thử nghiệm trước mắt chứ chưa ấn định ngày chính thức ra game. Tencent cho biết họ đang phát triển mảng console nên nếu có cơ hội, Monster Hunter Online có thể sẽ có phiên bản chơi trên console.
Viết bình luận