(Game8) – Được đông đảo cộng đồng hâm mộ Gmo nhập vai đón đợi từ rất lâu. Ngày hôm qua, Game8 đã ghi nhận sự đón chờ và háo hức của hàng vạn game thủ từ mọi miền đất nước.
Ngay từ khi phiên bản Ios được tung ra thử nghiệm, Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK) đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen trên các diễn đàn game Trung Quốc. Có thể nói, hiếm có một game mobile nhập vai nội địa nào lại được cả cộng đồng game thủ trong và ngoài nước quan tâm như CACK Mobile.
Điều này là động lực để Snails mang lại cho người dùng Android một CACK Mobile hoàn thiện. Và rồi, điều gì đến cũng đã đến, 13h hôm qua CACK Mobile đã chính thức mở cửa server test.
Theo quan sát của Game8, hầu hết game thủ Việt gặp phải tình trạng ping cao, lag, thiếu quái để làm nhiệm vụ.
Ngoài ra tên gọi cũng không đặt được theo ý mình mà phải tự động generate theo NPH định sẵn (có lẽ NPH lọc user, buộc gõ tiếng Trung để phát hiện nhanh những game thủ không phải người Trung Quốc?).
Có thể nói, điểm đáng chú nhất ở phiên bản CACK Android lần này chính là tính năng khinh công, bay cao hơn, xa hơn và góc quan sát rộng hơn. Ngoài ra, thành Tô Châu mở rộng hơn, cho bạn thỏa chí tung hoành và PK.
Cũng có những game thủ tâm huyết, hướng dẫn cách khắc phục lỗi hoặc mách nước qua level cho cộng đồng.
Game8 sẽ tiếp tục đưa tin về tựa game đình đám này trong những bài viết tới.
Viết bình luận