Đánh bật Squid Game, siêu phẩm dựa trên LMHT trở thành ông vua mới của Netflix

Oda 15/11/2021 08:52

Siêu phâm hoạt hình Arcane dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đã soán ngôi Squid Game để trở thành bộ phim được yêu thích nhất trên Netflix

Cuối cùng, sau 47 ngày thống trị Netflix, bộ phim Squid Game đến từ Hàn Quốc đã chính thức bị đánh bật khỏi top 1 bởi bộ phim hoạt hình Arcane. Đây là tác phẩm được xây dựng dựa trên tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại, và đã được lên kế hoạch từ nhiều năm trước đây.

Theo đó,  Arcane gây bất ngờ khi đạt hơn 711 điểm phiếu bình chọn, vượt 9 điểm so với Trò chơi con mực. Qua đó, đưa Arcane trở thành tác phẩm đứng vị trí Top 1 trên Netflix nhanh nhất từ trước đến nay khi chưa đầy 5 ngày phát hành.

Các nhà phê bình điện ảnh dành nhiều lời khen ngợi cho Arcane, khi bộ phim đã thoát ra khỏi những công thức và suy nghĩ thường thấy về các bộ phim ăn theo game. Nó có nội dung gây tò mò, thú vị, khai thác những chủ đề đầy gai góc và tăm tối, kết hợp với khâu dàn dựng bối cảnh hoành tráng, trung thành với thế giới được xây dựng trong nguyên tác game.

Bộ phim kể về quá khứ của một số nhân vật nổi tiếng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, như Caitlyn, Jinx, Victor…, giải thích xuất thân, quá khứ cũng như lý do dẫn tới mối quan hệ đối địch của họ hiện tại.

Vốn sở hữu lượng người chơi khủng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, không có gì khó hiểu khi Arace ngay lập tức thu hút lượng người xem đông đảo, tạo nên cơn sốt trong thể loại phim hoạt hình.

Do cặp đôi đạo diễn tài năng Pascal Charrue và Arnaud Delord đảm nhận với sự tham gia lồng tiếng của những gương mặt nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Hailee Steinfeld, Ella Purnell, Kevin Alejandro, Katie Leung, Arcane hiện tại vẫn đang được chiếu rộng rãi trên các nền tảng chiếu phim có bản quyền lớn trên thế giới.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận