Từ trước khi có Thanos, Call of Duty đã cho phép người chơi tiêu diệt kẻ địch chỉ với 1 cái búng tay

Gà Béo 29/01/2020 10:01

Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật, chế độ chơi  "Gesture Warfare" (Cuộc chiến cử chỉ), cho phép người chơi chỉ cần dùng những cử chỉ đơn giản bằng tay cũng có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch.

Call off duty Infinite Warfare ra mắt người chơi vào 4/11/2016. Tựa game fps lấy bối cảnh viễn tưởng này cung cấp cho người chơi 9 cử chỉ chết chóc gây ra các hiệu ứng hủy diệt hoàn toàn khác biệt trong chế độ chơi  "Gesture Warfare". Có thể kể đến như làm kẻ địch bốc cháy ngay lập tức bằng cách bật zippo, phóng ra tên lửa từ mô hình tàu không gian tí hon... tất cả đều kết liễu kẻ địch với chỉ một phát bắn duy nhất.

Tuy nhiên, điều khiến Thanos nhập hồn vào game có lẽ phải kể đến trò bóp vỡ nát đối phương bằng 2 ngón tay, nghiền nát kẻ địch thành từng mảnh nhỏ bằng một cái bóp tay, làm kẻ địch phát nổ với một cái vẩy tay hay hơn thuần chỉ là bắn hạ chúng bằng trò súng ngón tay...

Mỗi cử chỉ sẽ được thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi người chơi hạ gục được một địch thủ, tương tự như ở chế độ Gun Game. Chế độ chơi của Gesture Warfare bao gồm Team Death Match và Free For All. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết tại clip dưới đây .

Viết bình luận