Warface

Danh mục: Esports
Thể loại: FPS

7
Đánh giá game

Giftcode Warface mừng Bigupdate Ám Ảnh Kinh Hoàng

Xoài 05/10/2017 11:15
Nhân dịp Bigupdate phiên bản mới mang tên Ám Ảnh Kinh Hoàng, Waface gửi tặng đến độc giả Game8 300 giftcode cực hấp dẫn.

Chỉ còn 0/301 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Game8 - Nhân dịp Bigupdate phiên bản mới mang tên Ám Ảnh Kinh Hoàng, Waface gửi tặng đến độc giả Game8 300 giftcode cực hấp dẫn.

Sau nhiệm vụ Zombie được rất nhiều các game thủ ủng hộ, Warface tiếp tục cho ra mắt Zombie 2 với độ khó khủng khiếp hơn cả trước rất nhiều.

Sơ lược về Nhiệm vụ Zombie 2 - Escape From Anubis

  1. Chế độ Survival – Sinh tồn Escape From Anubis là nhiệm vụ tiếp theo của nhiệm vụ Anubis 1.
  2. Người chơi sẽ được đưa lên xe ô tô, sau khi tín hiệu mất liên lạc sẽ dừng lại và đi bộ đến từng địa điểm Check-Point (Hồi sinh và Hồi đạn dược).
  3. Chế độ vô cùng khó bởi tất cả đều chiến đấu trong bóng đêm.

Sau khi phá hủy âm mưu tại Anubis, tổ đội chiến binh Warface bị mắc kẹt trong trận bão cát với Zombie và bóng tối vây quanh. Hệ thống liên lạc với căn cứ bị mất đi, xung quanh bóng đêm chết chóc chỉ toàn Zombie và lính Blackwood điên cuồng sau khi được nâng cấp. Bạn có thoát khỏi cơn ác mộng này hay không?

IFrame

Đặc biệt hoàn thành nhiệm vụ ở chế độ Tử Thần (Cao Cấp) các bạn sẽ được nhận một Phần thưởng có cơ hội chưa Vũ khí Anubis Vĩnh Viễn

Lời khuyên dành cho bạn :

Chúng tôi chỉ có thể chắc chắn nhiệm vụ này thực sự quá khủng khiếp, không dành cho những chiến binh yếu tim và “sợ ma”. Nếu bạn thuộc tuýp người như trên thì chúng tôi khuyên bạn không nên tham gia nhiệm vụ lần này.

Lưu ý: Giftcode Warface có hạn sử dụng tới 20/10/2017

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/trang-chu

Tải game: http://warface.goplay.vn/tai-game

Điểm danh: http://warface.goplay.vn/diem-danh

Group: https://www.facebook.com/groups/WarfacegoPlay/