Hero Of War - Thời Thế Tạo Anh Hùng

Bronze Spring 24/12/2014 09:14

(Game8) - Server mới “Hero Of War” ra mắt vào lúc 09:00 ngày 24/12, hứa hẹn sẽ là vùng đất mới với nhiều tính năng và phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

HeroAllStars là một game chiến thuật thủ tháp tướng thế hệ mới nổi bật hơn một số game trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngày 21/10/2014 vừa qua, HeroAllStars đã cập nhật phiên bản mới được trông đợi nhất có tên gọi “Hero Of Clans” với các tính năng đặc sắc được nâng cấp hàng loạt, cùng với giao diện hình ảnh đẹp mắt. 


Điều đó đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mang tính kết nối, tạo một cộng đồng rộng lớn trong thế giới game hiện nay. Thể hiện đúng như trong tên gọi, điểm nổi bật nhất trong bản update đó chính là tính năng CLANS - Đối với nhiều game thủ thì không hề xa lạ nhưng đây là lần đầu tiên, tính năng Clan có mặt trong game mobile HeroAllStars.


Nhằm tạo thêm nhiều tính năng nổi bật với vô vàng sự kiện tranh đua quyết liệt thể hiện sức mạnh của các game thủ, gần đây trò chơi cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ hữu ích cho người chơi.  Đặc biệt ngoài kiểu đua Cup như các game khác cùng thể loại Ban Điều Hành đã tập trung thiết kế riêng thêm nhiều kiểu đua thành tích Clan như Đua Huyết Thần, Đua Linh Hồ,… khiến các trận chiến hàng ngày vô cùng sôi động và kịch tính.


Sau hơn hai tháng ra mắt phiên bản bom tấn Hero Of Clans, kèm bổ sung các kiểu đua clan “mới, lạ và độc” đồng thời hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của game thủ, nay HeroAllStars tiếp tục cho ra mắt server mới với tên gọi “Hero Of War” ngay dịp mừng Giáng Sinh và Năm Mới. Đây chắc chắn sẽ là vùng thánh địa cho các tín đồ chuyên săn phần thưởng ở các giải đua clan.


Vì khi đến với server mới Hero Of War, người chơi sẽ được thỏa sức nhận quà có giá trị tương đương 500.000 vnđ và sở hữu miễn phí ba tướng: Kiếm Thánh (Yunero), Vong Kỵ (Abaddon) và Gấu Trúc (Pandaren). Ngoài ra chỉ cần đăng nhập game, người chơi sẽ nhận được vô vàn phần thưởng có giá trị và đi kèm với vật phẩm giá trị nhất trong game: Linh hồn tướng.

Đây cũng sẽ là nơi giao lưu, kết bạn các game thủ ở khắp nơi trên mọi miền đất nước được chiến đấu và được cùng anh em trong Clan bước lên bục vinh quang để vinh danh địa phương của mình. Không con đường dẫn đến vinh quang nào trải đầy hoa hồng, mà nó phải được đánh đổi bằng cả tâm huyết, đam mê được thể hiện qua tinh thần đoàn kết.

Fanpage chính thức: http://facebook.com/herodota.vn

Trang chủ: http://herodota.com/

+ Like và share bài viết này lên tường facebook 

+ Để lại bình luận bên dưới bài viết với nội dung: "Mình muốn một code Hero Allstar từ Game8.vn

+ Inbox trực tiếp cho Thành viên @Phúc Lạng Sơn để có giftcode (nên chủ động add friend) 


Viết bình luận