Vừa mở công ty riêng, Lộc Fuho tiết lộ mức lương bèo bọt, không đủ sống: "Thầy" hết thời rồi!

TH 20/03/2023 17:09

Mới đây Lộc Fuho lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi tiết lộ mức thu nhập của mình qua các video trên mạng xã hội. 

Lộc Fuho là một hiện tượng mạng thu hút đông đảo sự chú ý. Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, từ một chàng phụ hồ nghèo khó đến mức không có tiền sửa nhà, Lộc Fuho đã mở được công ty riêng, sở hữu khoản thu nhập lớn đủ nuôi cả gia đình. Từ những ngày đầu mở công ty, anh chàng đã luôn cập nhật tình hình hoạt động, phát triển của công ty mình.

Mới đây, anh chàng đã bất ngờ công khai bảng thống kê cho thấy thu nhập tháng 1/2023 của anh là 652 USD (hơn 15 triệu đồng). Đáng chú ý bảng thống kê này còn hiển thị số tiền trên đã tăng trưởng 8% so với doanh thu tháng 12/2022. Điều này cho thấy số tiền anh kiếm được từ việc quay clip đã không còn khả quan như xưa. 

Số tiền ít ỏi này khiến nhiều người bán tín bán nghi vì vừa mới đây anh chàng còn bỏ ra số tiền khủng để thành lập công ty. Tuy nhiên, chàng trai cũng giải thích trên trang cá nhân, khẳng định bản thân "không nói láo".

“Nhưng kênh của mình ở đó thì láo sao được, có số tiền họ kê khai ra. Hôm nay mình lãnh số tiền được mười mấy triệu, do bữa nay mình quay ít nên số tiền mình lĩnh không được nhiều, từ nay mình sẽ cố gắng quay nhiều hơn.”

Anh chàng cũng khẳng định dù khán giả có xem ít hay nhiều, số tiền nhận được bao nhiêu thì cũng cực kỳ biết ơn mọi người. Bởi nhờ có khán giả anh mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. 

“Nhờ có mọi người xem thì Lộc mới có số tiền từ khi làm video đến giờ. Nhiều bạn cũng nói là nhờ đó thì Lộc mới thay đổi được cuộc sống, cuộc sống mới khá hơn thì là đúng như vậy luôn.”

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tiền lương của một số thành viên nòng cốt trong công ty mình. Lộc Fuho cũng không ngần ngại trả lời. cô gái tên Chi thường xuyên xuất hiện trong các clip của Lộc Fuho được trả lương 7 triệu đồng/1 tháng. Số tiền 15 triệu đồng sau khi trừ đi các chi phí, đạo cụ quay cũng như trả lương cho nhân viên thậm chí còn âm. Cũng trong video này, Lộc Fuho thông báo mình vẫn đang thiếu một vị trí làm kỹ thuật nếu ai muốn ứng tuyển thì có thể liên hệ. 

Tiếp đến, vị trí cameraman mới được tuyển với mức lương 7 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Lộc Fuho cũng tuyển thêm vị trí thư ký mới với mức lương 8 triệu đồng. Đây là mức lương khởi điểm và anh cho rằng sẽ tăng lương sau.

Anh chàng cho biết đã đầy đủ thợ, phụ. Tuy nhiên, hiện vẫn đang thiếu một nhân viên tại vị trí kỹ thuật và thông báo cho ai cần thì ứng tuyển.

Lần xuất hiện trong clip này, anh chàng đã diện một bộ đồ giản dị. Anh cho rằng cảm thấy thích bộ đồ giản dị hơn và những bộ đồ vest lịch lãm anh sẽ mặc khi đi gặp đối tác.

Trước đó, sau khi gây bão về việc thành lập công ty xây dựng, Lộc Fuho cũng lên tiếng đáp trả khi bị nhiều người dị nghị không biết làm mà còn mở công ty xây dựng để “làm màu”. Theo đó, Lộc Fuho cho hay quyết tâm đầu tư thành lập công ty để làm việc nghiêm túc. Anh còn phân trần, nếu chỉ mở công ty phục vụ cho mục đích quay video, anh sẽ không cần chi tới hơn 100 triệu đồng cho đồ nghề.

Ngoài ra, trong video được đăng tải, Lộc Fuho cũng giới thiệu tới người hâm mộ cận cảnh những những vật dụng để thực hiện công trình như khung mái, giàn giáo thi công, sắt thép, cát, gạch,... Anh cho biết thêm, công ty của mình đang tiến hành xây dựng xong nhà kho để đồ với kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Sau khi có được thành công như ngày hôm nay, Lộc Fuho cũng không quên tri ân những người đã giúp đỡ mình, đặc biệt là bố mẹ vợ. Anh chàng đã dành tặng cho phụ huynh 2 chiếc điện thoại di động mới. Trên trang cá nhân, Lộc Fuho đăng tải: “Con tặng bố mẹ vợ 2 cái iphone 12 pro max, tuy món quà hơi nhỏ nhưng đó là tấm lòng của con. Cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh giúp đỡ cho con”.

Lộc Fuho cũng cho biết anh rất hạnh phúc khi bố mẹ vợ rất tốt với anh, không chê khi chàng rể làm đủ trò trên mạng xã hội. Không những ủng hộ về tinh thần, bố mẹ vợ của “Thầy Lộc” còn sẵn sàng cùng anh xuất hiện trên các video, để giúp con rể có nhiều lượt xem, thực hiện được nội dung của mình.

Viết bình luận