Tự hào là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất không có nhóm anti, Duy Mạnh bất ngờ vỡ mộng

Chang 30/11/2023 16:22

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị lập nhóm anti-fan.

Từng là cặp "bài trùng" khi song ca loạt bản hit đình đám, thế nhưng vào năm 2010, mối quan hệ của Duy Mạnh - Tuấn Hưng bắt đầu rạn nứt. Sau đó, dù đã nhiều lần "hàn gắn", thế nhưng tình anh em của Duy Mạnh và Tuấn Hưng vẫn liên tục xảy ra nhiều vấn đề, đỉnh điểm khi cả hai có nhiều màn "đấu khẩu" cực căng trên mạng xã hội. 

Tuấn Hưng lên tiếng cực căng về mối quan hệ với Duy Mạnh: 'Từ nay, nước sông không phạm nước giếng' Ảnh 1

Đêm muộn 29/11, Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái làm rõ mối quan hệ với Duy Mạnh. Theo đó, nam ca sĩ viết: "Tôi và anh Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau. Từ nay, nước sông không phạm nước giếng. Anh em đàn ông nói 1 lời, mọi chuyện kết thúc từ đây". 


Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy, sau những bài đối đáp căng đét trên mạng xã hội, mối quan hệ anh em thân thiết của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã không thể cứu vãn. Cuối lời, Tuấn Hưng cho biết cả hai sẽ không đụng chạm với nhau từ nay về sau nữa. 

Tuấn Hưng lên tiếng cực căng về mối quan hệ với Duy Mạnh: 'Từ nay, nước sông không phạm nước giếng' Ảnh 2

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ thân thiết và vô cùng gắn bó. Thế nhưng, những hiểu lầm đã khiến cả hai "không nhìn mặt nhau" suốt nhiều năm. Sau 2 lần "cầu hoà", tình cảm giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng mới tạm thời im ắng. 

Tuấn Hưng lên tiếng cực căng về mối quan hệ với Duy Mạnh: 'Từ nay, nước sông không phạm nước giếng' Ảnh 3
Trước đó, Tuấn Hưng từng chia sẻ về lý do dẫn đến tình cảm anh em bị ảnh hưởng: "Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp, chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải tự xóa bỏ sĩ diện để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh là nếu tôi làm gì sai, anh ấy có thể mắng, chỉ dạy. 

Chúng tôi có thể không thân như ngày xưa nhưng cần hiểu tốt về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và nói chuyện qua lại. Tôi bất ngờ khi chính anh Duy Mạnh nói, anh viết một bài hát tặng tôi''. 


Viết bình luận