Tình yêu 10 năm mù quáng của Mr. Đàm với Mỹ Tâm: Ghen lồng lộn với Mai Tài Phến, mò đến nhà nàng làm trò

Chang 19/02/2021 14:59

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tưởng rằng trước đó chỉ là tin đồn vô căn cứ, nhưng hóa ra chị Đẹp phải lòng trai trẻ từ lâu rồi. Đáng buồn nhất chính là mối tình đơn phương của Đàm Vĩnh Hưng.


Mang danh "ông hoàng nhạc Việt", nhưng trước Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hiện nguyên hình là người đàn ông yếu đuối, vì tình mà quy lụy. Đặc biệt, kể từ khi bên cạnh cô xuất hiện Mai Tài Phến, Mr. Đàm nhiều lần thể hiện sự ghen tuông vô cớ.

Bên cạnh một Mai Tài Phến trẻ trung, biết chiều chuộng, là một Đàm Vĩnh Hưng chung tình suốt 10 năm. Người ta ngưỡng mộ cách mà anh Đàm theo đuổi chị Tâm, trực tiếp, không vòng vo, thích là phải nói. Loạt phát ngôn để đời như:  “Nếu tôi là Romeo thì Mỹ Tâm là Juliet” hay “Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính, Mỹ Tâm là người duy nhất làm tôi nam tính hơn bình thường" được dân tình truyền tai nhau thành bí kíp tán gái.


Anh Đàm thậm chí nhiều lần quỳ gối tỏ tình với chị Tâm.  “Thực sự mỗi lần gặp Tâm, tôi đều có cảm xúc kỳ lạ lắm, khó diễn tả lắm. Nếu giải thích được mình yêu ai đó hoặc quý mến ai đó vì điều này hay điều kia, thì chắc người đó là thánh mất rồi”. Khi cùng Mỹ Tâm làm HLV chương trình The Voice, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ, và tự nhận mình “xách dép” cho cô suốt 10 năm.

Mr. Đàm đến tận nhà riêng của Mỹ Tâm

Tưởng rằng chân tình sẽ được báo đáp, nhưng khi Mai Tài Phến xuất hiện, anh Đàm đã có dự cảm không hay và nhiều lần đánh tiếng. Bức ảnh Mai Tài Phến ăn uống cùng gia đình Mỹ Tâm mới đây cũng khiến ông hoàng nhạc Việt bức xúc. Anh đăng ảnh già nua, đầu tóc bạc phơ chia sẻ: “Có anh rồi không sao đâu. Mình cùng nhau già nhé! Không phải lo nhuộm tóc vì sợ ai chê. Người chỉ cần nhìn tôi và gật đầu thôi. Không cần nói thêm gì. Tôi đã đợi người nhiều năm rồi. Chờ thêm một chút nữa cũng không sao. Chỉ lo người lâu quá mới chịu gật đầu thì tôi và người sẽ bị rút ngắn thời gian mình nhìn thấy nhau cười mỗi ngày”. Đàm Vĩnh Hưng không ngại "chai mặt" mà khẳng định chủ quyền khoe những điểm check-in trùng hợp với Mỹ Tâm hay bức ảnh ghép có tướng phu thê, tự gọi vui chị Tâm là "bà xã".
Ít ai biết rằng, Đàm Vĩnh Hưng từng có thời điểm theo đuổi Mỹ Tâm cuồng nhiệt 10 năm trước: "Tôi phải mua hoa hồng đúng loại cô ấy thích, tặng sau mỗi đêm diễn, mua táo phải loại nhỏ chua chua ngoài Hà Nội cô ấy thích ăn. Nếu sau này Mỹ Tâm kết hôn, tôi sẽ tặng bài thơ tình trong ngày cưới của cô ấy". Trong một bài phỏng vấn, Mr Đàm tâm sự: "Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để không còn liên quan đến nhau nữa. Cả hai cũng giận dỗi nhau nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn. Bởi sau khi tình yêu kết thúc thì vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau."

Về phía chị Đẹp, cô từng xúc động nhẹ trước tình cảm của anh Đàm dành cho mình nhưng khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp, không thể tiến xa hơn.


Viết bình luận