Thủy Tiên đăng bài PR phim của Lý Hải, Trấn Thành lập tức bị réo tên để so sánh

Tessie 20/04/2021 13:43

Sau những lời giải thích của Trấn Thành có vẻ như nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy không thỏa mãn lắm và liên tục réo tên nam MC mỗi khi có nghệ sĩ nào đó PR cho Lật Mặt.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đăng tải lên trang cá nhân của việc bài viết ủng hộ phim mới của Lý Hải. Cụ thể, bà xã Công Vinh đăng ảnh poster của Lật Mặt 5 kèm lời nhắn: “Mọi người nhớ ra rạp ủng hộ phim mới của anh Hải nhé”. Bên dưới bài đăng, cả Lý Hải và Ốc Thanh Vân cùng gửi lời cảm ơn đến bà xã Công Vinh vì đã ủng hộ cho bộ phim. 


Thủy Tiên đăng bài ủng hộ phim của Lý Hải

Ngay lập tức, nhiều người nhắc lại lùm xùm cách đây vài ngày của Trấn Thành. Khi đó nhiều tin đồn cho rằng nam MC vì muốn "hạ bệ" phim của Lý Hải mà lại đăng bài giới thiệu và còn xuýt xoa khoen ngợi mộ bộ phim Hàn Quốc có lịch công chiếu trùng với Lật Mặt 5. Dù sau đó cả Trấn Thành và Lý Hải đều lên tiếng giải thích hiểu lầm, nhưng một bộ phận khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng và chỉ trích hành động của nam MC.

Ngay dưới bài viết của Thủy Tiên, nhiều bình luận cũng "gọi tên" Trấn Thành và cho rằng nam MC nên "học tập" cách hành xử của nữ ca sĩ khi hết mình ủng hộ tác phẩm của đàn anh nói riêng và điện ảnh nước nhà nói chung trong thời buổi dịch bệnh, rất nhiều bộ phim Việt phải hoãn sản xuất, hoãn chiếu vô thời hạn. Nhiều khán giả còn khen ngợi về cách ứng xử khéo léo của giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc và cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của cô với Lý Hải.


Loạt bình luận réo tên Trấn Thành để cà khịa trên post của Thủy Tiên

Trước đó, khi những tin đồn "chơi xấu" bị lan rộng, Trấn Thành cũng đã quay livestream giải thích về hành động PR phim Hàn gây tranh cãi. Nam MC không giấu nổi sự bức xúc. Anh cho biết nếu muốn "xấu tính" thì bản thân đã chọn hẳn giờ vàng để post chứ không phải là lúc nửa đêm. Ông xã Hari Won cũng cho biết khi đăng tải dòng trạng thái đó, anh chỉ đơn giản nghĩ là review một bộ phim theo cảm xúc riêng, chứ không phân biệt phim nước ngoài hay phim Việt Nam. 


Trấn Thành cũng chia sẻ mình đã bao nguyên 1 rạp để ủng hộ cho phim của Lý Hải. Qua đó, Trấn Thành cũng chia sẻ rằng mối quan hệ thân thiết giữa mình và Lý Hải đã có từ lâu và anh em đều hiểu rõ. Lý Hải chính là người anh mà Trấn Thành vô cùng kính trọng và nể phục. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Ốc Thanh Vân, người bạn thân thiết của Trấn Thành, nên không có lý do gì mà anh lại phải "dìm hàng" anh em, bạn bè cả. 


Cuối cùng, ông xã Hari Won cũng cho biết bản thân rất ủng hộ phim mới của Lý Hải, mong đàn anh có thể "đại thắng". Nam MC cũng mong rằng khán giả hãy yêu thương nghệ sĩ hơn và bớt những suy nghĩ tiêu cực, nghi oan cho nghệ sĩ. 

>> Săn ngay mã giám giá tối đa 100K từ Shopee duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/DmbtqZZM
>> Săn ngay mã giảm giá tối đa 100K từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận