Ngày đầu khai trương nhà hàng 23 tỷ, Khoa Pug phải "đuổi" vài trăm khách

TH 09/03/2023 14:49

Khoa Pug cảm xúc chia sẻ: “Mình không ngờ được tiếp đón cụ ông gần 100 tuổi đến ủng hộ nhà hàng mới mở, đây có lẽ là vị khách lớn tuổi nhất của quán quá". Để đáp lại tình cảm đó, Khoa Pug đã dặn nhân viên không tính tiền phần ăn của ông cụ và giảm thêm 10% cho nguyên bàn.

Mới đây, Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong những ngày đầu mở bán, rất đông các vị khách đang đứng xếp hàng chờ tới lượt để vào thưởng thức. Thậm chí nam YouTuber triệu view còn khẳng định quán lẩu buffet của mình đã “vỡ trận”, phải “đuổi khéo” hơn 400 khách vì không đủ sức phục vụ.

Mới đây anh chàng đã chia sẻ tình trạng “vỡ trận” quán của mình. 

“Sau ngày khai trương bận tối mặt, dọn xong 2h sáng tôi mới về đến nhà các bạn ạ. Hôm qua bận quá! Đến 8 giờ tối phải dừng đón khách mới, mời hơn 200 khách đứng đợi bên ngoài về vì không còn chỗ ngồi, bên trong cũng không còn gì ăn, mì gói cũng hết luôn”.

Trong ngày thứ hai khai trương tiệm lẩu, Khoa Pug ra thăm quán vào giữa trưa, sau 1 tiếng mở. Tình trạng xếp hàng đông đúc cũng không giảm bớt. Anh hào hứng nói: “Mấy bạn cứ nói quán khai trương chỉ đông 1 ngày thôi, còn sau sẽ bớt dần, nhưng mình thấy hôm nay còn đông hơn hôm qua nha!”. Anh hỏi thăm những vị khách đứng đợi ngoài cửa thì được cho biết họ đã xếp hàng đợi 1 - 3 giờ, nhưng vẫn chưa được vào ăn do bên trong kín bàn. 

Khi vào bên trong chào hỏi thực khách, Khoa Pug đã phát hiện một vị khách đặc biệt: Cụ ông 95 tuổi. Khoa Pug cảm xúc chia sẻ: “Mình không ngờ được tiếp đón cụ ông gần 100 tuổi đến ủng hộ nhà hàng mới mở, đây có lẽ là vị khách lớn tuổi nhất của quán quá. 

Đồ nhúng lẩu đa số là hải sản, thịt bò, tôm, cua, mực, toàn mấy món tuổi trẻ mới nhai nổi mà cụ vẫn đến chờ 2 tiếng để vào ủng hộ là biết tình cảm gia đình cụ dành cho mình như thế nào rồi”.

Để đáp lại tình cảm đó, Khoa Pug đã dặn nhân viên không tính tiền phần ăn của ông cụ và giảm thêm 10% cho nguyên bàn. Anh còn hóm hỉnh bảo: “Ôi mình ngại xuất hiện ở nhà hàng lắm, vì xuất hiện là cứ thích giảm giá cho khách. Đã bán rẻ rồi còn giảm nữa là lỗ chắc luôn”. 

Khoa Pug cho biết, mô hình ngoài đổi từ hình thức gọi món sang buffet sẽ được bổ sung thêm các loại xiên que đa dạng.

Nước lẩu của nhà hàng Khoa Pug gồm 4 vị: Cà chua, nấm, xương, tomyum. Theo nhận xét từ các vị khách ngồi ăn tại nhà hàng, phần nước lẩu khá đậm đà, hợp khẩu vị người Việt. Anh lựa chọn nhiều nguyên liệu phổ biến như hải sản, tôm cua, cá, đùi ếch… kết hợp với khay nước lẩu 4 hương vị để khách chọn. Khác với nhiều quán khác ở Mỹ tính tiền nước lẩu, Khoa Pug tặng thực khách phần này. Rau nhúng lẩu cũng rất Việt Nam như cải cúc (tần ô), cải xanh, cải thảo, nấm… 

Trong ngày đầu khai trương, Khoa Pug cũng "chơi lớn", thông báo giảm từ 5% lên 10% giá buffet toàn bộ cửa hàng, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.

Được biết, giá một suất ăn buffet tại đây khá rẻ, chỉ bằng một tô phở khoảng 20 USD (hơn 400 nghìn đồng). Dù tốn hàng chục tỷ đồng nhưng Khoa Pug không quá quan tâm đến lời lãi mà mở ra chỉ chủ yếu lấy chỗ cho mọi người đến giao lưu, gặp gỡ.

Khoa Pug bày tỏ, anh biết ơn những người lạ trên đất Mỹ đã đến ủng hộ và mong được đón nhiều khách hơn. Trong 1 tháng đầu khai trương, ông chủ nổi tiếng khẳng định mình sẽ đến quán hằng ngày để giao lưu, lấy ý kiến nhận xét của thực khách và điều chỉnh những thiếu sót để phục vụ tốt hơn. 

“Đừng ném đá nha, có gì góp ý từ từ”, Khoa Pug căn dặn khách hàng. Anh cũng rất trăn trở về tình trạng quán hết đồ quá nhanh và có nhiều người chờ lâu: "Ngày đầu khai trương mình phải mời hơn 200 khách về, ngày thứ hai cũng phải mời thêm mấy trăm khách về". Anh cho biết mình và team vận hành nhà hàng sẽ nhanh chóng khắc phục để thực khách có trải nghiệm tốt hơn nữa trong tương lai.

Viết bình luận