Khoe ảnh cấp 2 bị mỉa mai "dậy thì thành công" nhờ thẩm mỹ, vợ streamer giàu nhất Việt Nam đăng luôn ảnh bố đẻ để chứng minh

beeka 29/06/2021 10:00

Khi được hỏi về chuyện nhan sắc có qua chỉnh sửa hay không, Xoài Non phải lôi ra bố mẹ ra dẫn chứng được di truyền tự nhiên.

Xoài Non là một trong những hotgirl Instagram hot nhất nhì hiện nay. Sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng, thêm vào đó là đường nét lai Tây xinh xắn, sang chảnh, Xoài Non (Tên thật là Trang Phạm sinh năm 2002) gây ấn tượng với đôi mắt to tròn 2 mí rõ ràng, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn. Nếu lần đầu nhìn thấy người đẹp, không ít người nghi ngờ đây là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Như mới đây Xoài Non bị nghi "dao kéo" từ năm 14 tuổi. Theo đó, có người inbox hỏi thẳng cô: "Ủa 14 tuổi Chan đã cắt mí rồi á?". Bị vu khống nhan sắc, Xoài Non không khỏi tức giận, cô trực tiếp giải đáp nghi ngờ với người này khi nhắn lại: "Hồi nào, mắt người ta tự nhiên mà trời".

Trước đó cô còn phải khẳng định chiếc mũi cao Tây hiếm có của mình là được thừa hưởng từ bố chứ không phải sản phẩm của dao kéo. 

Loạt ảnh thời còn ngồi trên ghế nhà trường đã phần nào khẳng định nhan sắc đẹp từ trong trứng nước của cô. 

Ngoài nhan sắc, Xoài Non còn bị cư dân mạng thắc mắc về nhiều điều xung quanh cuộc sống của cô. Cụ thể cô được một người hỏi: "Trang có thu nhập riêng không hay sống với thu nhập của chồng vậy?". Câu hỏi tưởng chừng vô tư này thực sự khá mỉa mai và đụng chạm. Cô nhanh chóng đáp trả: "Từ lúc yêu đến giờ, chưa bao giờ Trang nghĩ sẽ sống dựa vào tiền của chồng.Tự làm thì mới có ăn, có mặc, sống dựa vào người khác nhục lắm. Trang mà không tự kiếm ra tiền và làm chủ cuộc sống thì chưa chắc Hiếu (tên thật của Xemesis) đã muốn cưới Trang".

Có người không ưa thậm chí còn ghép hình ảnh Xoài Non thành ảnh 18+ và bị cô phát giác ngay lập tức.

Viết bình luận