Elly Trần hé lộ nguyên nhân mặt "sưng phù", lên tiếng về nghi vấn trùng tu dao kéo

Oda 27/10/2022 11:36

Elly Trần được coi là một trong số những hotgirl đình đám giai đoạn 2010x. Dù không được đánh giá cao về tài năng, song vẻ ngoài của cô vẫn luôn là tâm điểm bàn tán của netizen.

Mới đây, Elly Trần tích cực hoạt động trở lại thông qua các loạt ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Cô đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng khác lạ so với trước, và qua đó đã vấp phải nhiều ý kiến của khán giả cho rằng đã “khác xưa” quá nhiều. Trong một clip trên Tiktok, khuôn mặt Elly Trần trông có vẻ không tự nhiên, sung phù, đơ cưng. Mái tóc nhuộm vàng theo kiểu minh tinh Hollywood kinh điển Marylin Monroe cũng được cho là không hợp với Elly Trần.

Trước những đồn đoán trên, mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đã lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, người đẹp cho hay: "Nhân tiện tôi xin chia sẻ với mọi người tôi có một gương mặt nó rất theo mùa, giống như người ta ví von ở Đà Lạt một ngày có xuân hạ thu đông. Ví dụ buổi sáng sẽ là mùa xuân, buổi trưa sẽ là mùa hè, buổi chiều sẽ là mùa thu, buổi tối sẽ là mùa đông. Thì mặt tôi sẽ cũng na ná như vậy, mỗi buổi sáng thức dậy sẽ là mặt trái dưa hấu nó trương phình lên, nhưng tới buổi trưa nó sẽ rút lại bằng cỡ trái dưa gang, xong buổi chiều nó sẽ cỡ trái ớt, còn buổi khuya thành đầu lâu luôn đó. Có thể những clip buổi sáng tôi quay mọi người sẽ mặt quá trời mập, nhưng mọi người không biết nó sẽ từ từ rút dần. Tôi cũng không hiểu kiểu gì mà lại ra như thế luôn".

Trước những lời giải thích rõ ràng này, khán giả đã thông cảm hơn cho những thay đổi của nàng hotgirl một thời. Ngoài ra, cô cũng nhận được nhiều sự động viên khích lệ của cư dân mạng.

Viết bình luận