Đoàn Di Băng thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con gái út 3 tuổi, nguyên nhân là gì?

TH 19/09/2023 14:52

Dù đã 3 tuổi nhưng con gái út Đoàn Di Băng vẫn không thể nói được tiếng Việt. 

Con gái út của Đoàn Di Băng và doanh nhân Quốc Vũ tên Thiên Di (tên thật mật là Bing Bing), sinh năm 2020, được ba mẹ "dát vàng" từ khi mới lọt lòng. Hiện tại, Bing Bing đã 3 tuổi và bắt đầu đến trường học mẫu giáo. Ngôi trường quốc tế mà con gái út Di Băng theo học có mức phí đắt đỏ lên đến 350 triệu đồng/năm. 


3 cô con gái nhà Đoàn Di Băng đều học chung tại 1 trường quốc tế nổi tiếng, học phí đắt đỏ. Ảnh: FBNV

Dù theo học trường đắt đỏ nhưng Đoàn Di Băng cho biết, hiện nữ đại gia phải thuê gia sư dạy tiếng Việt về tận nhà để hướng dẫn bé Bing Bing giao tiếp. Nguyên nhân được Di Băng lý giải là do bé Bing Bing hiện tại chỉ nói tiếng Anh và còn rất khép kín, ngại giao tiếp với mọi người. Đây là lý do nữ đại gia phải thuê giáo viên về kèm cặp riêng cho ái nữ.

Một vài cư dân mạng cũng nhận ra trong các clip của Di Băng, bé Bing Bing rất ít trò chuyện tương tác. Bây giờ mọi người mới vỡ lẽ vì bé chưa thể nói tiếng Việt như những đứa trẻ lên 3 khác.

Lý do Bing Bing phải học tiếng mẹ đẻ vì con chỉ nói tiếng Anh, chưa thể nói tiếng Việt. Ảnh: FBNV

Không chỉ hạn chế giao tiếp bằng tiếng Việt, bé Bing Bing từng được Di Băng tiết lộ con mắc dị tật bẩm sinh khi bị bàn chân bẹt. Ngay lập tức vợ chồng nữ đại gia đã nhờ bác sĩ hỗ trợ và điều chỉnh để bé có thể đi lại như bình thường. 

Viết bình luận