Đỉnh cao rảnh rỗi: Shark Bình soi từng bình luận "nói xấu" búp bê, xanh chín bảo vệ vợ iu

Chang 20/03/2023 17:17

Vị “cá mập” này liên tục thể hiện mình là một người đàn ông hết mình vì tình yêu khi hết lần này đến lần khác ra sức bảo vệ Phương Oanh trước sự công lích của CĐM. 

Mới nhất, Phương Oanh vừa khoe mâm cơm được cô tận tay vào bếp nấu. Nhìn mâm cơm được trang trí vô cùng đẹp mắt, với đầy đủ món ngon như: canh cua, cà pháo,… Bên cạnh những lời khen ngợi nữ diễn viên là người giỏi việc nước đảm việc nhà thì cũng có một số nick ảo vào chỉ trích Phương Oang cùng người bạn thân của mình là Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý. 

Cụ thể, dưới bài đăng của Phương Oanh, vợ nghệ sĩ Công Lý đã để lại bình luận: “2 người ăn, một người 1 tô canh hả em?”.  Đáp lại người chị của mình, Phương Oanh nói: “Ng thích nhiều gạch, người không chị ạ”. 

Đây không phải là lần đầu tiên vợ NS Công Lý tương tác với Phương Oanh. Sự thân thiết này khiến bà xã Công Lý gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người thậm chí mỉa mai Ngọc Hà đang cố tình "bắt quàng làm họ", đặc biệt là khi diễn viên Phương Oanh đang trong mối quan hệ với Shark Bình. 

Trước sự ác ý này, Shark Bình đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Phương Oanh và bà xã Công Lý.  Vị "cá mập" đã dành thời gian quý báu của mình để đi trả lời từng bình luận và thẳng tay block những tài khoản ảo đang tấn công bạn gái.

Hành động bảo vệ bạn gái của Shark Bình nhận về nhiều sự đồng tình của CĐM. Trước đó Phương Oanh cũng từng cho biết bản thân chọn vị “cá mập” vì anh lúc nào cũng bên cạnh cô trong mọi hoàn cảnh: "Tôi đã có được một tình yêu đậm sâu, một người đặc biệt luôn luôn bảo vệ mình từ ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Anh ấy là người hiểu Oanh nhất, bởi có nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu, mới cảm nhận rõ. Người ấy sẵn sàng đứng lên bảo vệ mình dù có phải nhận về hiểu lầm, chỉ trích. Chỉ có anh ấy là người cảm nhận được rõ nhất những gì mà anh và Oanh dành cho nhau" - Phương Oanh nói.

Đỉnh cao đấu đá, con gái được khen xinh như mẹ, Shark Bình phản bác: "Giống bà nội nhé"


Viết bình luận