Đầu năm mới, gia đình Duy Mạnh - "công chúa béo" Quỳnh Anh đã lên đồ ton-sur-ton toàn hàng hiệu sang chảnh

Tessie 19/02/2021 11:38

Gia đình 3 người cùng lên đồ sành điệu nhân ngày đầu năm mới khiến dân tình xuýt xoa vì độ chịu chi của con gái cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn. 

"Công chúa béo" Quỳnh Anh không chỉ nổi tiếng là một hotgirl xinh đẹp, mà còn vì sở thích mua sắm và sử dụng đồ hiệu đắt đỏ của cô nàng. Không chỉ khi còn là con gái mà ngay cả khi đã lấy chồng, sinh con, Quỳnh Anh vẫn rất thích chưng diện và chăm chút cho chồng con với phong cách thời trang xa xỉ. 

Mới đây, trong bức ảnh chụp nhân đầu năm mới, gia đình nhỏ của Duy Mạnh - Quỳnh Anh gây chú ý với gu lên đồ ton-sur-ton chất lừ, sang chảnh. Cả gia đình đều rất sành điệu với những món đồ hiệu đắt tiền đến từ thương hiệu Burberry. 


Quỳnh Anh và Duy Mạnh chụp hình cùng con trai trong những ngày Tết. Cặp vợ chồng trẻ chọn diện sơ mi caro đôi quen thuộc từ hãng Burberry. Ngoài ra, Duy Mạnh còn mang thắt lưng của Louis Vuitton có giá thành không hề nhỏ. 


Chiếc áo sơ mi nam của Duy Mạnh có giá khoảng 400 USD tương đương 9,2 triệu đồng.


Còn chiếc sơ mi caro phiên bản nữ của "công chúa béo" đắt hơn một chút là 470 USD, khoảng gần 11 triệu đồng.


Để đồng điệu với bố mẹ, bé Ú Đỗ Duy Minh cũng được mẹ sắm cho giày cùng thương hiệu với giá khoảng 6 triệu đồng.


Trước đó, bé Ú cũng được bố mẹ khoe diện cả cây Burberry từ đầu đến chân, trong đó sơ mi có giá khoảng 180 USD, quần shorts là 170 USD, như vậy "tổng thiệt hại" lên đến hơn 8 triệu đồng. 


Ngoài ra, quý tử nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh còn có 1 bộ body khác của Burberry, chứng tỏ bà xã Duy Mạnh là bà mẹ mê sắm đồ hiệu cho con nhất nhì Vbiz.

Không chỉ ngày Tết mà cả ngày thường, gia đình "công chúa béo" cũng rất hay diện đồ hiệu đồng điệu cùng nhau. Sở thích đam mê đồ hiệu không chỉ còn riêng của Quỳnh Anh mà giờ đã "lây" cho cả ông xã và quý tử đầu lòng. 


Gia đình 3 người cùng đồ tông trắng, nổi bật nhất là bé Ú với bộ body của Moschino. Thiết kế body họa tiết gấu đáng yêu và đặc trưng của Moschino có giá cũng khá ấn tượng lên đến 4,3 triệu đồng. 


"Công chúa béo" khoe tủ giày hiệu sương sương vài chục đôi làm bao cô gái phải xuýt xoa mơ ước. Chiếc túi hiệu Hermes màu hồng mà cô đang đeo cũng có giá không hề nhỏ. 


Quỳnh Anh từng tiết lộ thu nhập của bản thân một tháng có thể lên đến vài tỷ đồng nhờ công việc kinh doanh, nên chuyện cô mua sắm đồ hiệu cũng không phải vấn đề gì. Chỉ đi dạo shopping 1 buổi trưa cũng ngốn một khoản tiền lớn. 


Trong một lần diện đồ tạo dáng nhí nhố, Duy Mạnh khoe khéo túi Hermes đắt tiền của vợ có giá vài trăm triệu đồng cùng Bucket Hat của Dior có giá khoảng 18,2 triệu đồng. 


Bế con ở nhà nhưng nam cầu thủ cũng phải mặc áo Polo Gucci hơn 21 triệu đồng. 



Duy Mạnh không hề kém cạnh vợ khi không chỉ biết mua đồ hiệu tặng vợ, mà cũng tự sắm cho mình nhiều món đồ đắt giá đến từ Gucci, Dior và Hermes,...


Cặp đôi vợ chồng trẻ sở hữu BST hàng hiệu đồ sộ bằng cả gia tài và hiện cũng đang xây dựng phong cách cho nhóc tỳ nhà mình trở thành một anh chàng sành điệu như bố mẹ trong tương lai. 

Viết bình luận