“Cô lang y áo yếm mỏng như tơ” lại nhiều anh "tròn mắt"

TH 05/07/2023 08:56

Bộ ngực thoắt ẩn thoắt hiện trong tà áo yếm mỏng manh mới là điểm nhấn trong bộ ảnh này.

Được biết nhân vật chính trong bộ ảnh là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (sn 1996), cô hiện đang là một diễn viên tự do. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, tươi tắn và thần thái dịu dàng dễ mến mà cô còn sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.

Sở hữu thân hình sexy cùng vòng 1 ngồn ngột ẩn hiện sau lớp áo yếm mỏng xuyên thấu Hot girl Cẩm Nhung tạo nên vẻ đẹp hút hồn. Vào vai cô lang y bốc thuốc Cẩm Nhung mang đến cho người xem như trở về thời xa xưa.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng tái hiện lại không gian yên bình mà ở xã hội cũ các thầy lang sử dụng làm nơi chữa bệnh với nhân vật chính là một cô gái được tạo hình trong hình ảnh một cô lang y mặc áo yếm xinh đẹp, quyến rũ.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh nghệ thuật vừa mới đăng tải điểm nhấn khiến người xem chú ý nhất lại không phải là gương mặt xinh đẹp hay phong thái dịu dàng mà lại chính là vòng 1 căng tròn nhấp nhô, ẩn hiện trong tà áo yếm mỏng manh “mặc như không mặc”.

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh áo yếm Cô lang Y nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng và đã không ngừng được chia sẻ trên các hội, nhóm và gây bão trên khắp các mạng xã hội, diễn đàn, forum. Những hình ảnh gái xinh lộ vòng 1 sau lớp áo yếm mỏng, trong vai 1 lang y thời xưa, khiến dân tình xôn xao bàn tán nhiều ngày. Không ít người thích thú và khen ngợi bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm nhờ vào người mẫu xinh đẹp, dễ thương, rất biết cách diễn và có thần thái. Tuy nhiên cũng có những những lời chê bai về phong cách ăn mặc có phần “gợi cảm quá đà”.

Trước những thông tin trái chiều từ phía cộng đồng mạng, người thực hiện bộ ảnh này nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng đã lên tiếng giải thích: “Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào mà có ý tưởng độc, lạ thì rất khó có được 100% người ủng hộ . Mẫu ảnh của tôi đã nhập vai rất tốt và làm toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, lương thiện, tỉ mỉ của một cô lang y làm nghề bốc thuốc”.

Nói về bộ trang phục của Cô lang Y mặc áo yếm, nhiếp ảnh gia này cho biết: “Yếm đó không mỏng tang và lộ liễu như cộng đồng mạng đang phán xét, nó chỉ thực hiện được nhiệm vụ tôn lên nét đẹp xuân thì của một cô gái đang ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người mà thôi. Tôi nghĩ, với cô ấy cộng đồng nên đổi lại cách dùng từ gợi cảm thay vì phản cảm”.

Hiện bộ ảnh vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Viết bình luận