Chồng cũ Hòa Minzy bức xúc khi bị so sánh với Jack: Chu cấp bao nhiêu không phải báo cáo

Hào Hiệp 20/03/2023 16:44

Sau khi Hòa Minzy khóc nghẹn chia sẻ về tình trạng bất ổn hiện tại, nhiều người đã nhắm đến thiếu gia Minh Hải để chỉ trích việc anh vô tâm với vợ con.

Trong chương trình mới đây, Hòa Minzy bất ngờ bật khóc nghẹn ngào khi chia sẻ về tình trạng bất ổn hiện tại. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ sau những vấp ngã cuộc sống và trở thành mẹ đơn thân, bản thân đã rơi vào khủng hoảng và không thể chữa lành tâm hồn. Hòa Minzy cho hay 1 năm qua là khoảng thời gian quá khó khăn với mình: "Thực sự em đang rất mệt mỏi". Trước màn bộc bạch từ tận đáy lòng của Hòa Minzy, dàn cast tham gia chương trình đã bày tỏ chia sẻ với cô nàng. Cậu em Đức Phúc ngay lập tức ôm chầm lấy Hòa Minzy để an ủi người chị cả. 

Hòa Minzy bật khóc nghẹn ngào chia sẻ với thời gian khó khăn hậu tan vỡ, phải nuôi con 1 mình

Sau những giọt nước mắt trải lòng của Hòa Minzy, cư dân mạng được dịp bàn tán xôn xao. Phần lớn đều tỏ ra thấu cảm cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ hiện tại. Tuy nhiên, 1 số trang mạng xã hội đang bắt đầu có dấu hiệu đẩy sự việc đi quá xa. Cụ thể, diễn đàn nọ vừa có bài đăng với dòng title giật gân: "Hòa Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn". Thậm chí trang này còn ví thiếu gia Minh Hải chẳng khác nào "Jack 5 củ" với ẩn ý số tiền ảnh gửi hằng tháng cho bé Bo quá nhỏ bé.

Bị cho là không chu cấp đầy đủ nuôi con, thiếu gia Minh Hải lên tiếng bức xúc

Trước những thông tin này, mới đây, thiếu gia Minh Hải đã tức giận phản pháo công khai. Chồng cũ Hòa Minzy để lại bình luận đầy bức xúc: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ cháu biết. Làm sao mà cứ phải câu like...?". Khá nhiều netizen đã vào khuyên Minh Hải bớt nóng giận, không nên để bụng những lời bịa đặt như thế này.

Hòa Minzy và chồng cũ thống nhất cùng nhau chăm sóc bé Bo trưởng thành dù không còn bên nhau nữa

Đây có lẽ là lần hiếm hoi chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện trở lại mạng xã hội sau thời gian dài vắng bóng. Từ sau khi tan vỡ và có người yêu mới, thiếu gia Minh Hải khóa trang cá nhân để tránh bị soi mói. Cả Hòa Minzy và Minh Hải đều thỏa thuận cùng nhau sẽ chăm sóc cho bé Bo trưởng thành trong tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ. Bé Bo hiện tại đang sống cùng Hòa Minzy, nhóc tỳ càng lướn càng thông minh, nhanh nhẹn và bắt đầu thừa hưởng tính cách hài hước của mẹ. 

Bé Bo càng lớn càng thông minh, lanh lợi và là nhóc tỳ được yêu thích nhất nhì MXH


Viết bình luận