Bị đuổi việc vì nhảy theo nhạc của Jisoo (BLACKPINK), nữ MC phải làm nghề "lạ" để kiếm sống!

TH 19/09/2023 17:19

Không còn là MC, Dư Nhân Na (Yanna Yu) có hàng loạt thay đổi từ công việc đến phong cách ăn mặc. 

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước sự việc nhóm 5 nữ MC ở Hong Kong (Trung Quốc) gặp biến sau khi nhảy theo Flower trên trường quay. Theo đó, để kỷ niệm ngày làm việc cuối cùng tại Cable TV News, ba nữ dẫn chương trình tin tức đã rủ hai đồng nghiệp khác nhảy cover theo Jisoo Black Pink rồi đăng lên Instagram. 

Đoạn video thu hút sự chú ý của Raymond Wong, Chủ tịch Ủy ban Đánh giá Dịch vụ Phát thanh Truyền hình Công cộng của Hong Kong (Trung Quốc). Ông để lại bình luận không mấy tích cực: “Một sự ô nhục thực sự cho nghề báo”.


5 nữ MC bị đuổi việc 

Chưa dừng lại ở việc nhắc nhở, sự nghiệp của các nữ MC cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dư Nhân Na (Yanna Yu) và Terrie Leung vốn dự định bắt đầu công việc tại một kênh truyền hình khác, nhưng hiện hợp đồng của họ đang bị tạm dừng. Nhiều người trong ngành nhận định họ khó có thể tìm công việc tương tự trong tương lai gần.

Đoạn video ngay sau đó được Dư Nhân Na gỡ bỏ khỏi trang cá nhân và giải thích: "Cấp trên không hài lòng. Video nhảy phải bị gỡ bỏ. Cảm ơn sự ủng hộ của khán giả". 

Tờ Chinatimes cho biết, Dư Nhân Na vốn là nhân viên của Cable TV News. Sau khi nghỉ việc tại nhà đài trên, cô có ý định chuyển sang TVB và đã hoàn tất hồ sơ cũng như hợp đồng làm việc. Tuy nhiên, vì ồn ào nhảy theo nhạc của Jisoo (BLACKPINK), Dư Nhân Na đã bị TVB hủy bỏ hợp đồng. 

Mất việc khiến Dư Nhân Na phải chuyển hướng sang làm YouTuber.  Chia sẻ trên trang cá nhân vào tháng 8/2023, người đẹp cho biết: "Tất cả chúng ta đều phải học cách điều chỉnh tâm lý và đối mặt với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống bằng thái độ tích cực khi quỹ đạo quen thuộc đột ngột dừng lại.

Chúng ta cũng biết rằng, có nhiều điều khó lường sẽ xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Ngay cả khi quỹ đạo cuộc sống thường ngày đột ngột dừng lại, cũng đừng bao giờ nhụt chí. Giữa những điều bất ngờ xảy ra, tôi tin rằng mọi chuyện đều là sự an bài tốt nhất của số phận".

Trên kênh Youtube, ngoài việc review những chuyến du lịch đến Tây Tạng, cô còn đi đến nhiều quốc gia khác ở châu Á. Bên cạnh đó, chân dài cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội với phong cách ăn mặc vô cùng sexy. 

Khác với một Dư Nhân Na kín đáo khi còn là MC, cô hiện đã "cởi mở" hơn trong việc ăn mặc. Phong cách gợi cảm, trẻ trung của Dư Nhân Na cũng giúp cô thu hút một lượng lớn người hâm mộ. 

Viết bình luận