Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Galactic Civilizations III: Tựa game đưa bạn đắm chìm vào không gian ngoài vũ trụ đang được miễn phí trên Epic Games

Lucy 14/01/2022 22:05

Galactic Civilizations III: Tựa game đưa bạn đắm chìm vào không gian ngoài vũ trụ đang được miễn phí trên Epic Games

Rời xa cuộc sống trên thế giới, đến với phần game tiếp theo Galactic Civilizations III nổi tiếng thuộc dòng game Galactic Civilizations nổi tiếng của hãng Stardock. Bạn sẽ được điều hành một đế chế rộng lớn vô cùng ngoài giải ngân hà, với bộ não, trí tuệ của bản thân chúng ta sẽ cùng xây dựng lên một đế chế vĩ đại, đồng hóa các chủng tộc thu phục được để trở thành một thế lực hùng mạnh nhất vũ trụ.

Bối cảnh trong phần Galactic Civilizations III vẫn tiếp tục ở tương lai, thời điểm mà loài người đã định cư ngoài vũ trụ và sở hữu hàng ngàn công nghệ tối tân, thường xuyên phải đối mặt với những cuộc chiến cùng các chủng tộc ngoài hành tinh khác. Tuy nhiên, cái hay của game nằm ở chỗ bạn có thể tùy chọn phe mà mình mong muốn, xây dựng, quản lý đế chế của mình, nghiên cứu công nghệ mới, tạo ra những chiến tàu không gian tối tân nhằm xâm chiếm các hành tinh khác để mở rộng lãnh thổ.

Ngoài ra, việc đàm phán, kết giao đồng minh cũng nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài cho đế chế của bạn, giúp tăng thêm tầm ảnh hưởng trong giải ngân hà đồng thời trao đổi được nhiều công nghệ hữu ích phục vụ cho việc phát triển đế chế của mình.

Hiện tại, tựa game này đang được tặng miễn phí trên nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store trong thời gian ngắn (từ 21/01 - 28/01/2021). Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật, hãy nhanh tay nhận ngay Galactic Civilizations III trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • Windows Windows 7 hoặc cao hơn
  • CPU 1.8 GHz Intel Core 2 Duo / AMD K10 Dual-Core hoặc cao hơn
  • RAM 4GB hoặc cao hơn
  • Storage 12GB hoặc cao hơn
  • Direct X 10
  • Graphics card 512 MB DirectX 10.1 Video Card (AMD Radeon HD5x00 Series / Nvidia GeForce 500 Series / Intel HD 4000 hoặc cao hơn

Anh em tải miễn phí tựa game tại đường dẫn này nhé: Galactic Civilizations III | Download and Buy Today - Epic Games Store

Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Viết bình luận