Thiện Nữ Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game

Giới thiệu

Thiện Nữ Mobile tên đầy đủ là Thiện Nữ U Hồn 3D Mobile, đây là tựa game online trên mobile đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, tháng 5 này tựa game Thiện Nữ Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt ở Việt Nam.

Thiện Nữ Mobile

Đây là tựa game mobile rất đáng để trải nghiệm trong năm nay, được biết Thiện Nữ Mobile có đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung gameplay khá là hấp dẫn khi bám sát nội dung của bộ phim Thiện Nữ U Hồn.

Người chơi Thiện Nữ Mobile sẽ được trải nghiệm một thế giới ma mị hấp dẫn, được sống trong câu chuyện Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến với những trận chiến đấu giữa người và ma vô cùng hoành tráng.

thiện nữ u hồn mobile

Theo nhận định của anh TungTQ (Một game thủ trẻ nhưng cũng khá là trâu) thì "Thiện Nữ Mobile có thể sẽ là một trong những quân bài thăm dò thị trường trước khi NPH VNG cho Kiếm Thế Mobile ra mắt tại Việt Nam , tuy nhiên thì quân bài thăm dò này cũng không phải là dạng vừa đâu".

Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 17/07 tới, các thông tin tải game Thiện Nữ Mobile cũng như Hướng dẫn chơi Thiện Nữ cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tin tức mới