Soul Land: Đấu La Đại Lục

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Soul Land: Đấu La Đại Lục là tựa game mobile chuẩn RPG nhập vai quen thuộc được NPH Funtap đưa về thị trường Việt Nam.

Về nguồn gốc, Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại huyễn hiệp độc đáo, mang đến nhiều cảm nhận mới mẻ cho độc giả. Dựa trên nền tảng là sự thành công từ phiên bản truyện và phim ảnh, Đấu La Đại Lục đã được chuyển thể thành game và Soul Land: Đấu La Đại Lục là một trong những phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Soul Land: Đấu La Đại Lục sở hữu gameplay chuẩn RPG nhập vai quen thuộc. Trải nghiệm độc đáo của trò chơi này đa số tới từ cốt truyện được tái hiện sinh động, có chiều sâu, khiến người chơi phải dành không ít thời gian để “cảm nhận” từng chi tiết, từng câu chuyện. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành Đường Tam, thức tỉnh võ hồn, nâng cao sức mạnh, cùng các hảo hữu và nương tử Tiểu Vũ bảo vệ Đấu La Thế Giới.

Trong lần hội ngộ này với game thủ Việt, Soul Land: Đấu La Đại Lục dự kiến sẽ được phát hành trên 3 nền tảng, bao gồm: IOS, Android và H5. Như vậy, các lựa chọn trải nghiệm game cũng sẽ vô cùng phong phú, tạo điều kiện cho người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và thỏa chí anh hùng cùng Soul Land: Đấu La Đại Lục.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin như Tải game Soul Land: Đấu La Đại Lục, Giftcode Soul Land: Đấu La Đại Lục trên Game8.VN mong các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tin tức mới