New Gunbound

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Casual,GMO

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

New Gunbound - VTC Game là sự trở lại của "huyền thoại" Gunbound đã từng làm mưa làm gió suốt nhiều năm qua tại các thị trường Châu Á,.. phiên bản New Gunbound được chính chủ Softnyx và một studio khác của Hàn Quốc có tên Rocket Punch Games phát triển, game được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam.

New Gunbound được phát triển như một phần tiếp theo chính thức của phiên bản Gunbound gốc huyền thoại trong quá khứ. Game có thể chơi đa nền tảng cả PC và Mobile, được biết Softnyx cũng đang xem xét hỗ trợ chính thức cho các trình giả lập PC trong tương lai.

New Gunbound VTC

Các chế độ chơi cũ của tựa game Gunbound vẫn được giữ nguyên tuy nhiên New Gunbound - VTC Game sẽ có chế độ đấu thời gian thực tập chung nhiều về tính chiến thuật của cả đội khi tham gia chơi game. Ngoài ra game còn có chế độ chơi PvE, đấu BOSS,... các chế độ này đem lại các vật phẩm cũng như kinh nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Tải game New Gunbound VTC Game

Game còn đem đến các tính năng giao dịch, hệ thống trang phục đa dạng cũng sẽ làm game thủ siêu lòng. VTC Game sẽ cho ra mắt New Gunbound vào tháng 09 tới, các bạn hãy cùng theo dõi thêm thông tin tại Game8 nhé!

Tag: New Gunbound, New Gunbound VTC Game, New Gunbound VTC, Gunbound VTC, Tải game New Gunbound, New Gunbound apk, New Gunbound android, New Gunbound ios, giftcode New Gunbound

Tin tức mới