Thấy NPH hạ giá, game thủ trâu bò "đập lợn" mua luôn 12 năm ngày chơi World of Warcraft

The Incredible 05/08/2016 17:29

(Game8) - Một hành động đáng nể đã thể hiện đam mê của anh chàng cho thế giới kì ảo của Blizzard

Kể từ khi World of Warcraft ra mắt tại Trung Quốc năm 2005, tựa game đã áp dụng hình thức trả phí theo giờ chơi và không có bất kỳ giới hạn thời gian nào cả. Thêm vào đó, những anh hùng tại lục địa Azeroth sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào cho những bản mở rộng mới nào.

wow time, wow subcription

Tuy nhiên, kỷ nguyên đó đã kết thúc trong sự kiện ChinaJoy vừa qua. Nhà Phát Hành hiện tại của World of Warcraft: NetEase đã chính thức tuyên bố áp dụng hình thức thu phí mới: đăng ký theo tháng. Hình thức này sẽ được NPH áp dụng vào ngày 4-8 và không ai có thể mua thêm giờ chơi sau giây phút này nữa.

 

 

Mặc dù đây là cách Blizzard áp dụng trên toàn thế giới nhiều năm qua nhưng nó vẫn ảnh hưởng lớn đến cộng đồng Wow nước này. Họ cảm thấy bất mãn và không thoải mái với việc mất đi thời gian lãng phí và giới hạn giờ chơi. Để xoa dịu người chơi, NetEase quyết định cho người chơi có thể chuyển đổi giờ chơi đang có hiện tại sang số ngày chơi (150 phút = 1 ngày).

wow time, wow subcription

Lợi dụng điều này, một anh chàng ở Trung Quốc đã quyết định mua liền 662,968 phút chơi trong Wow. Với giá gốc 30 Nhân dân tệ ~ 2700 phút chơi, anh chàng đã bỏ ra 7000 Nhân dân tệ để mua về lượng giờ chơi đáng nể trên. Tính ra, anh ta có thể bảo vệ lục địa Azeroth trong 4420 ngày từ giờ đến năm 2028. 

wow time, wow subcription

Bạn nghĩ sao về hành động của anh chàng này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng Game8 để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

Viết bình luận