VTC Game phát hành độc quyền Con Đường Tơ Lụa - Silkroad Online tại Việt Nam, tổ chức họp báo vào ngày 24/6/2023

TungTQ 21/06/2023 16:27

Tựa game nhập vai MMORPG nổi tiếng trên PC gắn liền với thế hệ game thủ Việt là Silkroad Online, đã chính thức trở lại với cái tên Silkroad Origin VTC do VTC Game độc quyền phát hành.

Tựa game này dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại. Silkroad Online được phát hành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2005 và đến nay, cộng đồng SRO vẫn đông người chơi.

Từ đầu tháng 5/2023, VTC Game chính thức phát hành lại tựa game này và trở thành đơn vị duy nhất được WEMADE MAX ủy quyền phát hành tại Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên khi đăng nhập Silkroad Origin VTC

VTC Game là đơn vị được cấp phép, độc quyền phát hành sản phẩm Silkroad Origin VTC tại Việt Nam. Điều này khác biệt so với những bản game lậu trôi nổi dày đặc trên thị trường. Dưới sự bảo chứng của cơ quan quản lý nhà nước, mọi quyền lợi và thông tin của người chơi sẽ được đảm bảo bởi nhà phát hành. Việc VTC Game được cấp phép phát hành độc quyền cho Silkroad Origin VTC tại Việt Nam cho thấy sự uy tín và chất lượng của đơn vị này trong việc phát triển và quản lý game. Cộng đồng game thủ có thể yên tâm tham gia trải nghiệm sản phẩm mới này.

VTC Game đã chính thức tuyên bố về việc sở hữu bản quyền tựa game Silkroad Online trên PC, đưa ra những cam kết và sự đảm bảo về quyền lợi cho người chơi.

Silkroad Origin VTC được phát hành với lối chơi nhập vai và cốt truyện hấp dẫn, đưa game thủ đến các thành cổ hùng vỹ và đậm chất phiêu lưu trên con đường giao thoa Á - Âu. Đặc biệt, phiên bản do VTC Game phát hành sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai và cốt truyện, đồng thời có thêm một số điều chỉnh phù hợp với thị trường Việt Nam. Khi ra mắt, game sẽ có 2 server: Only Asian và Asian-EU.

Sức hấp dẫn của Silkroad Origin VTC còn nằm ở hệ thống tính năng vô cùng đa dạng, đảm bảo "có đất cho dân cày". Người chơi có thể hóa thân vào nhân vật để thực hiện những nhiệm vụ kinh điển như trong Tây Du Ký, Ngàn lẻ một đêm, Thần thoại Hy Lạp; tự do lập bang hội; hay tham gia những đấu trường đối kháng thực sự với độ tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất, v.v. Silkroad Origin VTC là một sản phẩm đáng chơi đối với những ai yêu thích thể loại game nhập vai hấp dẫn.

Hình ảnh ingame quen thuộc với bất gì game thủ nào chơi SRO

Hơn thế nữa, kim chỉ nam để phát triển sản phẩm của VTC Game đó là xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Silkroad Origin VTC sẽ tiến hành chủ trương hợp tác với các chủ tịch và câu lạc bộ SRO trên toàn quốc. Ban quản trị đã xây dựng bộ quyền lợi, bao gồm lương tháng và quà hiện vật - ingame, để các chủ tịch đồng hành cùng NPH tổ chức những buổi offline, sự kiện giải đấu giao lưu, và hơn hết là gắn kết game thủ mọi miền.

Chủ tịch CLB các vùng miền đã dần được công bố trên fanpage tích xanh của Silkroad Origin VTC

Minh chứng cho sự uy tín bậc nhất này đó là việc VTC Game sẽ tổ chức một buổi họp công bố chính thức ra mắt sản phẩm Silkroad Origin VTC với đầy đủ bản quyền và giấy phép, đồng thời sẽ có sự tham gia của đại diện cơ quan quản lý nhà nước vào ngày 24/6/2023. Đặc biệt, không chỉ công bố về lộ trình ra mắt hay các đặc điểm của game, mà đây chính là lần đầu tiên trong họp báo của làng game diễn ra việc NPH công khai hợp tác với cộng đồng game thủ. Theo đó, VTC Game sẽ tiến hành ký kết hợp tác trực tiếp với các chủ tịch CLB đại diện cho các vùng miền trên cả nước. Hai bên thống nhất sẽ cùng nhau tạo nên một môi trường năng động, phát triển bền vững của Silkroad Origin VTC.

 Buổi họp báo sẽ diễn ra vào Thứ 7, ngày 24/6 tại Khách sạn 5 sao Pullman, Hà Nội

Silkroad Origin VTC dự kiến sẽ có bản trải nghiệm cuối tháng 6 này. Bạn có thể theo dõi mọi thông tin về lộ trình ra mắt và phát triển sản phẩm tại Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn

Viết bình luận