VTC Game chuẩn bị "mưa quà tặng", chốt luôn khách sạn 5 sao để mở họp báo giới thiệu sản phẩm độc quyền Silkroad Origin VTC

TungTQ 23/06/2023 13:22

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận món quà siêu độc đáo dành cho các game thủ tham gia buổi họp báo chính thức giới thiệu Silkroad Origin VTC các bạn nhé.

Vào ngày 24/06/2023, VTC Game sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng để giới thiệu tựa game Silkroad Online tại khách sạn Quốc tế Pullman, Hà Nội. Sự kiện này bao gồm buổi họp báo ra mắt độc quyền sản phẩm và lễ ký kết hợp tác giữa VTC Game và các chủ tịch CLB của Silkroad Origin VTC.

Buổi họp báo sẽ diễn ra từ 14h đến 16h30 vào thứ 7 ngày 24/06/2023, với sự tham gia của đại diện của nhà phát hành VTC Game, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, chủ tịch của 7 CLB SRO VTC đến từ 3 miền, các thành viên thuộc CLB và các khách mời từ báo chí và truyền thông.

Trong buổi họp báo, VTC Game sẽ công bố chi tiết việc WEMADEMAX ủy quyền phát hành độc quyền tựa game Silkroad Online tại Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt Nam. 

Ngoài ra, trong sự kiện này, VTC Game cũng sẽ tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển với chủ tịch của 7 CLB đầu tiên của Silkroad Origin VTC. Đây là một bước đột phá trong việc phát triển cộng đồng game thủ tại Việt Nam dưới sự hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau.

Những chủ tịch CLB Silkroad Origin VTC đã ra mắt.

Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để game thủ và các chủ tịch CLB của Silkroad Origin VTC gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhà phát hành VTC Game. Với sự hỗ trợ và đóng góp của các CLB và game thủ, VTC Game tin rằng Silkroad Origin VTC sẽ trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh đầu tiên của tựa game độc quyền Silkroad Origin VTC

Thông qua buổi họp báo cho Silkroad Origin VTC, NPH VTC Game muốn chứng minh cho sự nỗ lực trong việc phát triển thị trường game chính thống, có bản quyền tại Việt Nam; qua đó làm tiền đề đẩy lùi nạn game lậu. Chúng ta hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của các game thủ, tựa game này sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Theo dõi thông tin Silkroad Origin VTC tại: 

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgame

Viết bình luận