Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tựa game bom tấn Battlefield 6 lộ diện với tên gọi Battlefield 2042, ấn định ngày ra mắt chính thức!

Hakikun 10/06/2021 18:13

Sau hai phần mang chủ đề lịch sử thì mới đây, EA đã đưa chủ đề chiến tranh hiện đại mang bối cảnh tương lai gần vào lại trong phần tiếp theo của series bom tấn Battlefield với tên gọi Battlefield 2042.

Bom tấn game bắn súng Battlefield 6 đã chính thức lộ diện với tên gọi hoàn toàn mới: Battlefield 2042. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại cận tương lai, cùng với hàng loạt các thay đổi và khí tài quân sự cực chất sẽ được đưa vào, hứa hẹn sẽ mang đến cho fan hâm mộ gạo cội của thương hiệu Battlefield đình đám những trải nghiệm hấp dẫn.

Trước đó hẳn các game thủ đã được trải nghiệm chủ đề chiến tranh hiện đại trong Battefield 2142 được ra mắt vào năm 2006. Bối cảnh của game được các nhà phát triển xây dựng dựa theo những yếu tố tương lai xa trong thế kỷ 22 với những cỗ máy, phương tiện, vũ khí tối tân hiện đại chứa những nét đặc trưng của tương lai.

Cụ thể hơn, đêm ngày 9 tháng 6 vừa qua, ông lớn EA đã công bố trailer giới thiệu cho Battlefield 2042. Đoạn video không chỉ hé lộ nhiều hình ảnh mới mẻ về những màn chơi (bao gồm thành phố và căn cứ quân sự) sẽ được xuất hiện trong game, mà còn khiến cho game thủ phải “ngộp thở” bởi những vô số hiệu ứng và tác động của môi trường, cũng như chất lượng đồ hoạ “xịn sò” của trò chơi.

Bên cạnh đó, đúng như những gì đã bị rò rỉ trước đó, các phương tiện chiến đấu lẫn khí tài quân sự đậm chất chiến tranh hiện đại (điểm đặc trưng nhất của 2 phần Battlefield 3 và 4) chắc chắn sẽ là một trong những điểm đặc trưng nhất của Battlefield 2042 này. Từ những loại máy bay tiêm kích như F-35, “chim ưng biển” V-22 Osprey, cho đến nhiều loại phương tiện đường bộ chẳng hạn như xe tăng Ripsaw với 2 bánh xích khổng lồ và tốc độ di chuyển cực nhanh, hay T14 của Nga và M1A5 của Mỹ (dự đoán hãng sẽ đổi tên để tránh các vấn đề về bản quyền).

Tất nhiên, đã là game thuộc thương hiệu Battlefield thì hệ thống các class nhân vật, cùng với các kỹ năng hỗ trợ, nhất định sẽ là một trong những yếu tố thể thiếu. Đến với tựa game này, game thủ sẽ được chọn 4 class nhân vật chính, bao gồm Webster McKay (thuộc class Assault – tấn công), Maria Falck (class Medic – hồi máu), Pyotr “Boris” Guskovsky (class Engineer – cho phép người chơi sử dụng nhiều loại thiết bị như turret) và cuối cùng là Wikus “Casper” Van Daele (Class Sniper – chuyên bắn tỉa).

BF 2042 sẽ ra mắt các game thủ vào ngày 23 tháng 10 năm 2021 trên một số nền tảng phổ biến như Xbox One, Series X, PS4, PS5 và PC thông qua Origin, Steam và Epic Game Store. Bối cảnh game sẽ diễn ra trong một thế giới ở tương lai gần và rất lộn xộn, đây là thế giới mà các game thủ sẽ được trải nghiệm trong BF2042 theo EA

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận