Tổng hợp những tựa game online hay nhất ra mắt trong tháng 04/2021 (P1)

Taskmaster 01/04/2021 10:28

MỤC LỤC [Hiện]

1. Outriders

Phát hành: 01/04

Nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC.

Đây là một tựa game bắn súng RPG với câu chuyện lấy bối cảnh trong một vũ trụ tăm tối và vô vọng. Khi nhân loại đổ máu của mình trên chiến trường Enoch, người chơi có thể tạo Outrider cho riêng mình và thực hiện cuộc phiêu lưu qua thế giới tàn khốc này. Người chơi sẽ phải tìm ra một câu chuyện phong phú kề từ khi người chơi quyết định rời khỏi khu ổ chuột Và đi ra khỏi thành phố Và khám phá rừng, núi và sa mạc để tìm kiếm các dấu hiệu bí ẩn.

2. Star Wars: Republic Commando

Phát hành: 06/04,

Nền tảng: PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Lại là một trò chơi cổ điển Star Wars huyền thoại khác đã được chuyển đến người chơi mới và thêm trực tuyến. Trò chơi thuộc thể loại FPS chiến lược và có tính năng trong các sự kiện Episode II hoặc Clone Wars, sẽ có cả lối chơi cổ điển. Chơi đơn và chơi nhiều người để chúng ta tham gia vào cuộc chiến không gian bất tận.

3. Oddworld: Soulstorm

Phát hành: 06/04

Nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4 và PC.

Một trò chơi platformer mạo hiểm kể về phần tiếp theo của Oddworld: New 'n' Tasty!, người chơi sẽ nhập vai Abe và đi theo để giúp đỡ những người bị giam cầm trong gia tộc Mudonkon. Trò chơi cũng giới thiệu một hệ thống chế tạo để tạo và tùy chỉnh vũ khí mới. Cùng với thế giới Hub cho phép chúng tôi di chuyển bất cứ nơi nào

4. Say No More!

Phát hành: 10/04,

Nền tảng: Nintendo Switch và PC.

Vào vai nhân viên thực tập mới cho một công ty đầy rẫy những người làm công ăn lương độc ác. Và tất nhiên, nhân vật chính của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều lời lăng mạ, dù là vì kinh nghiệm làm việc và hàng trăm lý do khác, buộc chúng ta phải vùng lên và chiến đấu bằng cách hét vào mặt họ 'Không!' Và phá hủy hệ thống Sotas.

5. SaGa Frontier Remastered

Phát hành: 15/04,

Nền tảng: PlayStation 4, Nintendo Switch và PC.

Trò chơi RPG của 90 đã được làm lại cho các máy chơi game ngày nay. Lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng khoa học viễn tưởng có tên là The Regions, chúng ta vào vai bảy nhân vật với những mục tiêu cuộc sống khác nhau. Với hệ thống chiến đấu theo lượt Ngoài ra, nội dung bổ sung đã được thêm vào, chẳng hạn như nhân vật mới Fuse.

Xem thêm: Tổng hợp những tựa game online hay nhất ra mắt trong tháng 04/2021 (P2)

Viết bình luận