Silkroad Origin VTC "tự tin" là sân chơi uy tín và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho game thủ

TungTQ 27/06/2023 14:15

Silkroad Origin VTC là phiên bản Silkroad Online mới nhất được VTC Game phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

SRO hay chính xác và quen thuộc hơn là Con đường tơ lụa - Silkroad Online, tựa game nhập vai MMORPG dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại, được phát hành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2005.

Sau khi SRO đóng cửa thì các game thủ rơi vào cảnh không biết đi đâu về đâu, nhiều người đã chọn những máy chủ lậu để nương tựa, tuy nhiên điều này khiến họ gặp phải nhiều rủi ro về bảo mật, thiếu tính ổn định khi chơi, cộng đồng game không được phát triển và rất khó để nhận được sự hỗ trợ từ phía phát hành.

Thấu hiểu những khó khăn mà game thủ yêu thích SRO đang gặp phải, NPH VTC Game đã đảm nhận vị trí là nhà phát hành ĐỘC QUYỀN cho SRO tại thị trường Việt Nam với tên gọi Silkroad Origin VTC.

Ông Nguyễn Hùng Cương, đại diện NPH VTC Game chia sẻ tại buổi họp báo.

Trong buổi họp báo ra mắt độc quyền sản phẩm và lễ ký kết hợp tác giữa VTC Game và các chủ tịch CLB của Silkroad Origin VTC diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần qua, đại diện phía NPH VTC Game là ông Nguyễn Hùng Cương đã chia sẻ tới báo chí và cộng đồng người chơi chi tiết về lộ trình phát triển của sản phẩm cũng như các thông tin bên lề.

Theo đó ông Cương khẳng định rõ ràng việc nhà phát hành VTC Game  được cấp phép phát hành ĐỘC QUYỀN cho Silkroad Origin VTC tại Việt Nam, tất cả mọi quyền lợi và thông tin của người chơi sẽ được đảm bảo bởi nhà phát hành dưới sự bảo chứng của cơ quan quản lý nhà nước.

Ngoài ra các hoạt động phát triển cộng đồng game thủ sẽ được VTC Game đẩy mạnh bằng việc thành lập các CLB game SRO tại các tình thành cũng như có các bộ phận hỗ trợ mọi thắc mắc của người chơi một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

Tổng kết lại thì với bản quyền phát hành ĐỘC QUYỀN Silkroad Online từ WEMADEMAX và sự bảo trợ từ cơ quan nhà nước, Silkroad Origin VTC "tự tin" là sân chơi uy tín và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho game thủ SRO tại Việt Nam.

Không những thế việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm phát hành game, xây dựng cộng đồng và tổ chức giải đấu, VTC Game và Silkroad Origin VTC chắc chắn sẽ đạt được những thành công trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm game Silkroad Origin VTC có thể theo dõi thêm thông tin tại: 

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn 

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgame

Viết bình luận