Sau tất cả, FPS Crossfire HD của Tencent cũng chính thức ra mắt, game thủ thỏa nỗi khao khát mong đợi

Swordsman 15/09/2018 16:50

Crossfire HD chính thức ra mắt người chơi vào ngày 19/9 tới đây. Tựa game hứa hẹn mang đến cho game thủ trải nghiệm mãn nhãn về một siêu phẩm FPS.

Crossfire HD của Tencent CÓ đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 16/6. Đây là một sản phẩm game FPS được phát triển từ Crossfire hiện hành kết hợp với những đặc sắc trong các game FPS thời thượng hiện nay như CS: GO, Warface...

Đúng tên gọi của nó, Crossfire HD sở hữu công nghệ đồ họa đẳng cấp, chuẩn chất lượng fulll HD sống động và sắc nét bậc nhất. Game thủ chỉ qua vai bức ảnh đã đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm FPS của Tencent này. Bên cạnh đó lối chơi trong trò chơi cũng sẽ có sự cải tiến mạnh mẽ bằng việc thêm chế độ đấu, cơ chế phần thưởng và nâng cấp trang bị đi liền với đó là giải đấu trong tương lai.

Bạn có thể thấy những cái tên quen thuộc như M4A1, AK47, M60, AWM... là những súng quen thuộc trong game FPS nói chung. Tất nhiên những súng trong Crossfire HD Tencent sẽ được tinh chỉnh và phân phối lại hỏa lực đôi chút, đặc biệt là đổi mới về thiết kế mà vẫn giữ chất kinh điển.

Thật bất ngờ khi mới đây Tencent thông báo thời gian ra mắt phiên bản chính thức của Crossfire HD. Game sẽ xuất hiện vào ngày 19/9 với khá nhiều đổi mới so với bản thử nghiệm lần đầu. Game được tối ưu hóa nên bạn có thể tận hưởng sự sống động, chân thực nhất với bản chính thức này.

Trang chủ: http://cfhd.cf.qq.com/

Viết bình luận