NPH VTC tổ chức sự kiện "Ngày hội FPS - Chào đón Tân binh Truy Kích PC" mở ra cơ hội thách đấu Refund Gaming và nhận quà khủng cho game thủ

TungTQ 19/06/2023 17:21

Quy tụ những nhân vật đỉnh nhất dòng FPS tại Việt Nam và đông đảo cộng đồng game thủ, “Ngày hội FPS - Chào đón tân binh Truy Kích PC” tổ chức vào 25/06 tới đây tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và khó quên.

Đây được xem là sự kiện đỉnh nhất tháng 6 trong cộng  đồng game thủ FPS tại Việt Nam khi quy tụ đủ các game bắn súng hay nhất của VTC bao gồm: Phục Kích, Tập Kích, Truy Kích 2 để mừng ra mắt “người anh em” tân binh Truy Kích PC (Battle Teams 2).

*Các game thủ có thể đăng ký tham gia “Ngày hội FPS - Chào đón tân binh Truy Kích PC” ngay từ bây giờ theo đường link chính thức từ nhà phát hành: https://bit.ly/linkdangkythamggiangayhoifps (VÀO CỬA MIỄN PHÍ)


Thời gian & địa điểm cụ thể của buổi họp báo như sau:

  • Thời gian: 13:30 ngày 25/06/2023 (ngày hội dự  kiến kéo dài tới 17:00)
  • MIỄN PHÍ  hoàn toàn vé vào cửa
  • Địa điểm: Trống Đồng Palace Lãng Yên (Số 2 P. Lãng Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội)

Ngay trên trang chủ của Truy Kích 2 cũng đã treo ngay banner giới thiệu người kế nhiệm Truy Kích PC, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ FPS cảm giác bùng nổ hơn, nối tiếp và phát triển thời kỳ hoàng kim của Truy Kích 2 - VTC Mobile 9 năm trước.

Ngay trước giờ diễn ra ngày hội, các game thủ sẽ được trải nghiệm các gian hàng của các game: Phục Kích, Tập Kích, Truy Kích 2, Truy Kích PC. Giao lưu cùng Admin NPH, nhận quà ingame, giftcode hoặc quà tặng hiện vật từ game bắn súng yêu thích của mình và bộ quà tặng POSM độc quyền từ Truy Kích PC (Battle Teams 2).

2 khách mời là MC Minh Anh & Caster Jay sẽ có mặt trong buổi họp báo để giao lưu cùng tất cả các game thủ

Cụ thể hơn, các game thủ sẽ được nhận quà bao gồm: Giftcode siêu VIP từ các game, Áo Vip, Pad chuột xịn xò, Cốc giữ nhiệt, Túi đeo chéo,...vv. Game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được bộ PC cấu hình cao (trị giá hơn 30 triệu) khi tham gia quay số may mắn vào cuối chương trình. Vậy nên các xạ thủ hãy nhớ, ở lại tới cuối buổi tiệc để thử ngay vận may của mình nhé!


Đặc biệt nhất, cũng trong ngày hội này, dàn KOLs đình đám từ Refund Gaming bao gồm: Nhism, Rambo, Dev Nguyễn, Snake, Pino cùng các streamer nổi tiếng khác cũng sẽ có mặt để giao lưu và chơi game cùng các fans hâm mộ. Riêng Refund Gaming sẽ có trận đấu Showmatch được chờ đợi nhất trong sự kiện. Đây là cơ hội hiếm có để các game thủ trở thành nhân vật chính, chụp ảnh check-in cùng đội hình Refund Gaming tại một Photobooth đặc biệt với bối cảnh chiến tranh chân thực.

Với những người chơi game hệ FPS, việc ra mắt Truy Kích PC (Battle Teams 2) tại Việt Nam được coi là một "bữa tiệc" lớn. Đây là một bom tấn FPS đã được chờ đợi từ lâu và đánh dấu sự trở lại của một tựa game hành động bắn súng đỉnh cao. Sự hợp tác giữa VTC và Wizard Games đã chứng tỏ sự cam kết và đầu tư mạnh mẽ khi mang "cơn bão" Battle Teams 2 về Việt Nam, với hy vọng chiếm lĩnh và phát triển thị trường Esports tại đây.


Truy Kích PC là game bắn súng chơi trên máy tính, tích hợp mọi chế độ chơi của tất cả các game FPS hiện có trên thị trường, nổi bật với tính năng loạn đấu 25vs25 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Song song với đồ họa khủng và âm thanh sống động như đang thực sự chiến đấu ở đấu trường thực tế, các game thủ cần có yêu cầu về cấu hình cụ thể như sau:


Hiện game đã cho ra mắt phiên bản Close Beta và mở trước 1 số tính năng, dòng súng & nhân vật cho game thủ trải nghiệm, các xạ thủ có thể tải game và cập nhật những thông tin mới nhất về Truy Kích PC tại đây:

Viết bình luận