Nhanh tay nhận ngay 3 tựa game Tomb Raider đang miễn phí trên Epic Game Store

TungTQ 31/12/2021 08:55

Epic Game thường xuyên tặng game miễn phí cho game thủ và hôm nay là loạt 3 tựa game bao gồm Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration, Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition và Tomb Raider GOTY.

Chỉ với và thao tác nhỏ là bạn đã có thể nhận được 3 tựa game miễn phí có tổng trị giá hơn 2.000.000 vnđ, hãy nhanh tay nhé vì khuyến mại chỉ giới hạn từ nay cho tới hết 06/01/2022 thôi.

MỤC LỤC [Hiện]

Rise of the Tomb Raider là sự tiếp nối của phiên bản Tomb Raider 2013, tựa game này được ra mắt vào mă, 2015 trên nền tảng Xbox, sang năm 2016 Square Enix mới đưa lên PC Windows cũng như PlayStation 4. Nội dung tiếp tục tập trung vào nhân vật Lara Croft khi cô đến vùng đất Siberia để tìm kiếm thành phố huyền thoại Kitezh và khám phá truyền thuyết về sự bất tử. Tại đây, cô phải chống chọi với nhiều thử thách khó khăn từ cả con người lẫn thiên nhiên.

Về lối chơi, trong Rise of the Tomb Raider bạn có thể dùng nhiều loại vũ khí bao gồm cung tên súng trường tấn công, súng ngắn và súng lục, một số vũ khí có nhiều chế độ bắn khác nhau. Nhân vật Lara có thể sử dụng môi trường để tạo lợi thế, bắn những thùng thuốc nổ, đẩy đồ vật xuống hoặc phục kích kẻ thù từ trên cao. Cô cũng có thể dùng cuốc chim và dao để cận chiến với kẻ thù. Ngoài cách chiến đấu trực diện, người chơi có thể dùng kỹ năng lén lút để vượt qua nhiều phần của trò chơi, như sử dụng cung tên để tiêu diệt kẻ thù không gây tiếng động, dùng đồ vật đánh lạc hướng sự chú ý, hay ẩn nấp trong bụi rậm, dưới hồ băng để trốn tránh.

Hoàn thành mục tiêu và các nội dung phụ, hoặc tiêu diệt kẻ địch mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm (XP). Khi người chơi thu thập đủ XP, họ sẽ tăng cấp và nhận điểm kỹ năng, có 3 cây kỹ năng trong trò chơi bao gồm: Brawler-tăng cường hiệu quả sử dụng vũ khí của Lara, như tăng lượng vật phẩm thu thập được từ kẻ địch. tăng khả năng phục hồi và học mới nhiều kĩ thuật chiến đấu; Hunter-cho cô lợi thế khi tiếp xúc với môi trường và động vật; Survivor-bao gồm một loạt các kỹ năng như tạo bom gây cháy và đặt bẫy.

Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition sẽ là tiếp nối những sự kiện gay sau Rise of the Tomb Raider năm 2015 và là phần chính thứ mười hai trong loạt Tomb Raider. Lara Croft rong đuổi qua Mesoamerica và Nam Mỹ để đến thành phố huyền thoại Paititi, chiến đấu với Tổ chức bán quân sự Trinity và chạy đua với thời gian để ngăn chặn Ngày tận thế của người Maya mà chính cô đã lỡ giải thoát. Lara phải đi qua nhiều địa hình, chiến đấu với kẻ địch bằng súng và lén lút khám phá mọi ngõ ngách. Trong những nơi đó, cô có thể trộm các ngôi mộ để mở khóa các phần thưởng mới, hoàn thành nhiệm vụ phụ và thu nhặt các món đồ có thể sử dụng để tạo các vật liệu hữu ích.

Về cách chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Lara Croft và cùng cô khám phá các địa hình trên khắp Trung và Nam Mỹ. Ngoài các khu vực độc lập, trò chơi có một trung tâm lớn ở Thành phố Paititi ẩn. Một hệ thống đổi hàng mới cho phép người chơi giao dịch và bán các tài nguyên khác nhau thu thập từ các khu vực xung quanh Paititi.

Tomb Raider 2013 lấy bối cảnh trên vương quốc Yamatai (Tà Mã Đài), một vương quốc cổ nằm trên vùng biển Tam giác Rồng phía đông Nhật Bản, trong đó Lara, một nữ khảo cổ trẻ chưa có kinh nghiệm bắt buộc phải chiến đấu để sinh tồn chống lại một giáo phái ác độc, cứu giúp bạn bè và tìm cách thoát ra khỏi hòn đảo. Nó là phần đầu tiên trong series có chế độ chơi mạng và cũng là phần đầu tiên được phát hành bởi Square Enix, sau khi công ty này mua lại thương hiệu từ Eidos Interactive vào năm 2009. Camilla Luddington đóng vai trò lồng tiếng cũng như tạo chuyển động cho Lara Croft, thay thế Keeley Hawes.

Gameplay của trò chơi là sự kết hợp của nhiều thể loại như giải đố, bắn súng, kinh dị, RPG...Hòn đảo Yamatai được phân chia làm nhiều khu vực, người chơi có thể qua lại giữa các khu vực này bằng cách di chuyển hoặc dùng hệ thống Camp Site. Các khu vực có thể được ngăn cách bằng các lối đi một chiều (Ví dụ như khi người chơi nhảy xuống một khu vực thấp hơn, họ sẽ không thể trở lại khu vực trước). Các Quick Time Events (Tạm dịch: Sự kiện thời gian nhanh) nằm rải rác đều đặn trong suốt trò chơi, đòi hỏi người chơi bấm chính xác các nút hiện lên màn hình để có thể chơi tiếp. Phong cách di chuyển của Lara rất đa dạng, bao gồm chạy nhảy, đu dây, đu mép tường, leo lên các khu vực cao bằng cuốc chim...

Viết bình luận