Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, game thủ SRO VTC "flex người ấy" của mình để có cơ hội nhận về ghế massage trị giá 30 triệu

TungTQ 20/10/2023 14:15
Tin tài trợ

Là ngày của phái đẹp, 20/10 là dịp lễ mà các anh em có thể thể hiện tình cảm của mình với gia đình, người yêu...Chính vì thế mà BQT Silkroad Origin VTC đã tổ chức sự kiện “flex người ấy” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Là một cộng đồng game thủ được phát triển và duy trì lâu đời tại Việt Nam, các game thủ SRO VTC không chỉ có những phút giây chơi game vui vẻ  mà phía đời sống bên ngoài cũng rất nhiều màu sắc thú vị.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,BQT Silkroad Origin VTC đã tổ chức sự kiện “flex người ấy” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhằm giúp game thủ SRO VTC có thể chia sẻ thêm về “người ấy” và đời sống thú vị của bản thân.

Kể từ khi sự kiện được công bố, 2 hashtag #SRO2010, #NgayPhuNuSROVTC đã trở nên sôi động hơn với hàng loạt bài viết đăng tải chia sẻ kỷ niệm buồn vui hay chỉ đơn giản là “flex” về người ấy của mình.

Những game thủ không chỉ tham gia để giành thưởng mà còn để chia sẻ những kỷ niệm và sự hạnh phúc của họ với người yêu hoặc vợ. Trên group SRO, những câu chuyện tình yêu đáng yêu và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống gia đình được lan truyền rộng rãi.

Dưới đây là những gì mà chúng tôi đã dạo một vòng quanh groups SRO VTC tổng hợp được những bài “flex” thú vị, mời các bạn cùng theo dõi phía dưới nhé.

Với sự sôi nổi tham gia sự kiện lần này chúng ta có thể thấy sự phát triển vững mạnh của cộng đồng game thủ Silkroad Online nói chung hay SRO VTC nói riêng, những thành quả cũng như sự phát triển trong nhiều năm qua không chỉ là tạo nên một cộng đồng game chất lượng mà còn có những nét đẹp văn hóa, tình yêu, sự hạnh phúc trong cuộc sống các game thủ.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, SRO VTC chứng minh rằng tình yêu và sự hạnh phúc có thể tồn tại ở khắp mọi nơi, kể cả trong thế giới ảo của game. Điều quan trọng nhất là chúng ta biết cách "flex người ấy" và thể hiện tình cảm một cách chân thành. Chúc mừng các nàng trong ngày hội của riêng mình!

Theo dõi thêm thông tin game SRO VTC tại:

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgame

Viết bình luận