Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Taskmaster 04/10/2023 10:40

Mới ra mắt trên thị trường thời gian ngắn nhưng Truy Kích PC đã tập hợp được rất nhiều nhân tố tài năng. Đặc biệt phải kể đến dàn team nữ sắp Debut trong Giải đấu Truy Kích PC - Ladies Cup 2023, diễn ra vào ngày 6/10 tới đây.

Giải đấu Truy Kích PC – Ladies Cup 2023 thuộc hệ thống giải dành riêng cho các nữ game thủ Truy Kích PC, được VTC phối hợp cùng VTC eSports tổ chức. Đây cũng được coi sân chơi cho game thủ nữ có niềm đam mê với game bắn súng được thi đấu và thể hiện hết khả năng. Vòng loại giải đấu được tổ chức vào ngày 6/10, các tuyển thủ sẽ thi đấu theo hình thức online. 

Giải đấu mặc dù thi đấu online nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các xạ thủ trong cộng đồng game bắn súng trước thềm diễn ra. 

Trailer giải đấu

Dưới đây là những team nữ sở hữu các bóng hồng vô cùng xinh đẹp (và trình cũng rất cao) sẽ xuất hiện tại giải đấu lần này.

1. Big Head Hero

Dẫn dắt bởi đội trưởng Nguyễn Ngô Gia Hân - Nữ streamer được mệnh danh là "Big Head Hero" trong cộng đồng Truy Kích PC. Với tiêu chí "Thi đấu phải thật xinh nhưng bắn cũng phải thật kinh", liệu các cô nàng cá tính này sẽ bày binh bố trận ra sao trong Ladies Cup 2023?

2. Rita.eSport

Là đại diện của quân đoàn hoạt động tích cực trong cộng đồng Truy Kích PC, Rita.eSport đang là một trong những team được ưa thích trong cộng đồng nhờ sự sôi nổi hoạt động và những nỗ lực gây dựng phong trào bắn súng của một game tân binh như Truy Kích PC. 

3. Và những gương mặt sáng giá khác

Nếu chưa biết, Truy Kích PC là tựa game bắn súng FPS mới chính thức ra mắt cộng đồng ngày 1/7/2023 vừa qua. Sở hữu nền đồ họa đẹp chân thực, tính năng độ súng đặc sắc, chế độ chơi đa dạng, chiến trường rộng lớn…Sản phẩm được coi là “cú hích” lớn trong làng game Việt khi rất lâu rồi thị trường mới có một sản phẩm đình đám như vậy. Ngày 19/09 vừa qua Truy Kích cũng mới ra mắt Big Update Chiến Dịch Thần Long với vô vàn tính năng mới và sự kiện hấp dẫn. 

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất về Truy Kích PC tại:

Trang chủ & tải game: https://truykichpc.vn

Viết bình luận